KHOAN GIẾNG ĐÁ – KHOAN GIẾNG

Về cơ bản, Hà Nội có đặc thù là một trong những nơi có lớp địa chất rất phức tạp và thường có xuất hiện rất nhiều các tầng đá lớn dày, là một trong những yếu điểm đối với những hoạt động khoan đến tầng địa chất tại đây. Trong đó, nhu cầu khoan giếng gia đình nhằm chống chọi lại những đợt nắng nóng kéo dài, thiếu nước sạch cũng trở nên khó khăn hơn do tầng đất đá cứng khó thăm dò mạch nước ngầm.

khoan vào đá

khoan thăm dò địa chất


Khoan giếng đá
Do vậy, dịch vụ khoan giếng đá là một trong những dịch vụ đặc biệt mà công ty khai thác nước ngầm Hoàng Anh cung cấp cho thị trường Hà Nội và các vùng lân cận. Vì sao được gọi là đặc biệt bởi đây là một trong những loại hình khoan giếng rất khó và hiếm có công ty nào có thể thực hiện được. Những giếng khoan trên những địa hình đá dày, ít đất và ít nước thì cần các trang thiết bị khoan chuyên dụng cho đất đá như các máy khoan có mũi kết hợp thủy lực đập đá giúp cho máy khoan (máy T200, T500) có thể đâm sâu xuống tầng nước ngầm một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Đối với các vùng nước ngầm tầng địa chất đá thì việc lên kế hoạch và quy trình tỉ mỉ xử lý thăm dò cụ thể như sau:

+ Khoan khảo sát địa chất tại vị trí xung quanh vị trí khách hàng yêu cầu.
+ Đánh giá tầng địa chất đá và lựa chọn máy khoan phù hợp.
+ Tham khảo các giếng khoan lân cận nhằm đánh giá dòng nước ngầm và chất lượng nước.
+ Chọn vị trí giếng khoan thích hợp nhằm tránh ảnh hưởng đến các công trình lân cận và ngược lại.

Với những trang thiết bị hiện đại và đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi tới với công ty Ngoài ra đơn vị Hoàng Anh còn cung cấp thêm về dịch vụ khoan chống sét, lắp đặt các thiết bị chống sét đảm bảo quy cách tiến độ và giá cả phải chăng. BẢO HÀNH DÀI HẠN .
– Khoan giếng gia đình tại hà nội giá rẻ.
– Khoan giếng nước siêu nhanh
– Khoan gieng công nghiệp giá rẻ tại hà nội.
– Nhận các dịch vụ khoan tận nhà tại hà nội và các tỉnh.
– Khoan tiếp địa và chống sét cho nhà xưởng cao cấp, nhà dân …
– Lắp đặt hệ thống hút, đẩy cao.
– Mua bán sửa chữa các loại máy bơm: Máy bơm nước , Máy bơm kéo 1 Pha, 3 Pha …
– Mua bán sữa chữa Dàn máy Khoan Giếng công nghiệp và dàn máy khoan giếng gia đình..
Đến với Khoan giếng Hoàng Anh chúng tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ, với hệ thống máy, công việc Quý khách hàng có nhu cầu về các dịch vụ khoan giếng có thể liên hệ ngay đến tổng đài 24/24 để được tư vấn miễn phí : hottline 0911118091 .

Bài Viết Liên Quan