chúng tôi chuyên khoan giếng công nghiệp

khoan giếng công nghiệp


Công trình dò tìm nguồn nước chống hạn cho bà con tại các tỉnh, thành thuộc Miền Bắc…

2. Tư vấn và thiết kế giếng cho khách hàng có nhu cầu

khoan giếng xuyên đá


Nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt người dân cùng các doanh nghiệp dùng nước sử dụng nguồn nước trên địa bàn ngày càng tăng cao. Một số nhà máy, xí nghiệp thiếu nguồn nước sạch sử dụng sinh hoạt và sản xuất. Nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp tìm phương án khoan giếng lấy nước để sử dụng. Nắm bắt được nhu cầu một số người dân đầu tư máy móc thiết bị phục vụ thi công khoan giếng, mặc dù kinh nhiệm chưa có nhiều.

khoan giếng khảo sát nguồn nước


Từ khoản đầu tư ban đầu không nhiều từ 50-70 triệu là có thể sắm sửa cho mình một bộ dụng cụ máy móc hành nghề. Đương nhiên là từ một anh nông dân sau một thời gian ngắn trở thành những kỹ sư thi công việc khoan giếng công nghiệp khai thác nguồn nước ngầm trên công trường.

Vô tình do không nắm bắt được địa tầng nguồn nước, một số đơn vị không am hiểu về kỹ thuật nguồn nước đã gây ra tình trạng khan hiếm cũng như ô nhiễm nguồn nước ngầm tại khu vực.

Tài nguyên nước không phải là vô tận, vô tình họ đang đánh mất cơ hội sử dụng nguồn nước sạch của thế hệ sau trong tương lai. Nhiều đơn vị đã đầu tư hàng trăm triệu cho công tác dò tìm và khai thác nguồn nước nhưng sau khi sử dụng được một thời gian thì nước cạn dần và ô nhiễm nặng.

Để khắc phục tình trạng trên chúng tôi khuyến cáo quý khách nên lựa chọn những nhà thầu có năng lực chuyên môn và uy tín thực hiện công tác khai thác nguồn nước ngầm được đảm bảo sử dụng lâu dài.

Với phương châm bảo đảm kỹ thuật chuẩn, đảm bảo. Lấy lợi ích khách hàng đặt trên lợi ích doanh nghiệp. Từ một tổ thợ kỹ thuật với 6 thành viên xuất thân từ Đại học mỏ địa chất, ngày nay chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phục vụ khách hàng trải dài trên khắp ba miền đất nước, tham gia các dự án khoan giếng công nghiệp và tìm kiếm nguồn nước ngầm trên cả nước. Đừng ngại nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ để khách hàng có nguồn nước tốt nhất.

Bài Viết Liên Quan