SỬA CHỮA GIẾNG KHOAN CHỌN GÓI TỔNG HỢP

SỬA CHỮA GIẾNG KHOAN CHỌN GÓI TỔNG HỢP
Sửa chữa giếng khoan chọn gói tổng hợp
Sửa chữa giếng khoan, <strong>khoan giếng, chúng tôi chuyên ngành giếng khoan
Dịch vụ khảo sát địa chất, khoan địa chất và xử lý nền móng. Sửa chữa giếng khoan, khoan giếng, chúng tôi chuyên ngành giếng khoan
Trong các giai đoạn xây dựng nên một công trình kiến trúc, báo cáo khoan khảo sát địa chất là quy trình quan trọng để thiết kế nền móng công trình cũng như thủ tục xin giấy phép xây dựng. Công tác này giúp làm rõ điều kiện cấu tạo địa chất, tính chất cơ lý của đất đá từ đó xác định được độ sâu đặt nền móng cần thiết cho công trình.

Sửa chữa giếng khoan, khoan giếng, chúng tôi chuyên ngành giếng khoan.
Khảo sát địa chất công trình. Sửa chữa giếng khoan chọn gói tổng hợp
Khảo sát địa hình công trình. Sửa chữa giếng khoan chọn gói tổng hợp
Xử lý nền móng công trình. Sửa chữa giếng khoan chọn gói tổng hợp
Thẩm định &amp tối ưu thiết kế nền móng.
Khoan địa chất. Sửa chữa giếng khoan chọn gói tổng hợp
Khảo sát địa chất.

Thực tế hiện nay có không ít công trình gây thiệt hại cho chủ đầu tư, người sử dụng vì có nền móng không vững chãi. Nguyên nhân của việc này là bởi khâu thiết kế nền móng chỉ được thực hiện trên cơ sở giả định mà chưa đi sâu vào thực tế. Việc này khiến phần nền móng may mắn thì vừa phù hợp, không may thì làm công trình bị trồi sụp, nghiêng, đổ. Khảo sát địa chất thực hiện trong 3 giai đoạn gồm khoan địa chất và thí nghiệm tại hiện trường, thí nghiệm trong phòng, xử lý số liệu và lập báo cáo.

Khảo sát địa hình. Sửa chữa giếng khoan, khoan giếng, chúng tôi chuyên ngành giếng khoan
Tại địa điểm dự kiến xây dựng công trình hoạt động nghiên cứu đánh giá điều kiện tự nhiên trên mặt đất được gọi là Khảo sát địa hình.

Công việc này giúp đánh giá được cụ thể điều kiện địa hình, tính trước được cụ tể khối lượng đăó, đào bề mặt để phục vụ cho thiết kế, thi công, bố trí các biện pháp thi công. Tất nhiên việc quan trắc chuyển vị nghiêng, lún là không thể bỏ qua vì có thể đánh giá được mức độ ổn định để có biện pháp khắc phục kịp thời.

Thẩm định & tối ưu nền móng
Giải pháp hoàn hảo cho nền móng luôn là mối quan tâm số một của kỹ sư kết cấu. Bởi lẽ xét toàn bộ thì móng của ngôi nhà là phần quan trọng nhất quyết định tuổi thọ, thẫm mỹ, độ kiên cố, công năng, chi phí xây dựng, bảo dưỡng của toàn căn nhà. Công việc thẩm định nền móng để có báo cáo thẩm định, sau đó đưa ra được phương án tối ưu cho móng nền là dịch vụ mà Phan Trần cũng đang hoạt động.

Xử lý nền móng. sửa chữa giếng khoan, khoan giếng
Có không ít công trình sau khi xây xong hoặc sau quá trình sử dụng bị nghiêng, lún. Việc này có nhiều nguyên nhân, có thể phần vì quá trình khoan khảo sát địa chất, quan trắc không đúng quy trình, sai sót trong thiết kế.

Nhưng suy cho cùng cũng phải có biện pháp để kiểm tra và Xử lý nền móng bị sụt nghiêng ngay từ khi bắt đầu xây dựng. Chúng tôi cam kết có quy trình chuẩn kỹ thuật, đảm bảo chất lượng và giải quyết được hầu hết các tình huống, đem công trình trở về trạng thái an toàn như bản vẽ yêu cầu.

Khoan địa chất
Dịch vụ này được bắt đầu thực hiện khi phan trần nhận được các thong tin từ khách hang về giải pháp móng dự kiến cho bộ phận khảo sát địa chất công trình, tải trọng công trình, kết cấu, quy mô, Diện tích khuôn viên.

Sau đó, đội ngũ kỹ sư của phan trần sẽ xác định vị trí, khối lượng và chiều sâu thăm dò. Sau đó thực hiện khoan, lấy mẫu và đưa về phòng thí nghiệm. cuối cùng, phân tích, lập báo cáo cùng đề xuất và giao lại cho khách hang hoặc bộ phận thiết kế của khách hàng.

Đối tác, khách hàng và công trình.
Từ ngày thành lập đến nay, công ty Phan Trần đã có 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực khoan khảo sát đại chất và xử lý nền móng toàn quốc. Tính đến nay, Phan Trần đã có hơn 20 đối tác là những nhà đầu tư, tập đoàn xây dựng lớn trong và ngoài nước:

Các dự án điển hình. Sửa chữa giếng khoan, khoan giếng, chúng tôi chuyên ngành giếng khoan
Nhà cao tầng, 270 Luỹ Bán Bích
Khu tái định cư và khu dân cư Long Hậu, xã Long Hậu – Cần Giuộc
Trung tâm tiếp nhận dịch vu xe ôtô. Sửa chữa giếng khoan, khoan giếng, chúng tôi chuyên ngành giếng khoan, Sửa chữa giếng khoan chọn gói tổng hợp

Với nhiều năm kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật cao, cùng với các thiết bị công nghệ hiện đại, Phan Trần luôn đáp ứng tốt được mọi yêu cầu khắt khe về giá cả, khối lượng, chất lượng và tiến độ công việc từ các đối tác trong và ngoài nước. Sửa chữa giếng khoan, khoan giếng, chúng tôi chuyên ngành giếng khoan. Các dự án và công trình của Phan Trần tham gia luôn được phía đối tác, các nhà đầu tư đặt niềm tin và đánh giá cao. Sửa chữa giếng khoan, khoan giếng, chúng tôi chuyên ngành giếng khoan, Sửa chữa giếng khoan chọn gói tổng hợp

Phương châm kinh doanh của chúng tôi là “Uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng”, chắc chắn Phan Trần sẽ làm quý khách hàng hài lòng về mọi mặt. Sửa chữa giếng khoan, khoan giếng, chúng tôi chuyên ngành giếng khoan, Sửa chữa giếng khoan chọn gói tổng hợp. SỬA CHỮA GIẾNG KHOAN CHỌN GÓI TỔNG HỢP

Bài Viết Liên Quan