sửa chữa giếng khoan

chuyên gia SỬA CHỮA GIẾNG KHOAN các loại:
Nguồn nước ngầm khu vực quận tây hồ hiện nay đã tụt thấp khá nhiều, khiến các giếng khoan gặp nhiều khó khăn khi máy bơm hút, thậm chí còn không thể lên được.
Chinh về lý do đó chúng tôi đã nghiên cứu và hiểu ra nên khắc phục sự cố như thế nào cho các giếng khoan khu vực này.
Về cách sửa chữa giếng khoan quận tây hồ khi nguồn nước đã bị hạ thấp, chúng tôi sẽ đưa ra 2 giả pháp:

sửa chữa giếng khoan quận tây hồ hà nội


1/ Tại vị chí cổ giếng khoan chúng tôi sẽ cưa, cắt vòng quanh khu vực mặt trên của côn thu và rút hết ruột nên ( tại vị chí cuối cùng của ruột hút là phần van hút sâu đối lưu ) chúng tai cần phải thay hoăc sửa chữa lại phần này và nối thêm ông ruột hút cho tới mặt nước tĩnh rồi đưa vào lắp lại như cũ, sử dụng.
2/ Nếu cách trên không được thì chúng ta phải rút hết ruột lên rồi sục rửa giếng khoan cho kỹ lại cho thông mạch và thay thế đường ống vách, luồn vào ống vách cố định của giếng khoan. Sau đó thay củ hút nhỏ hơn và đưa ruột hút xuống sâu hơn rồi lắp lại đưa vào sử dụng.
Lưu ý: Về phần trên bạn cần phải hiểu cấu tạo của giếng khoan thì mới có thể làm được, nếu không may sẽ bị ảnh hưởng về giếng.

sửa giếng quận tây hồ


sửa chữa giếng khoan quận tây hồ
Trên là chúng tôi mô tả cách sửa chửa giếng khoan dân dụng.
Về sửa chữa giếng khoan quận tây hồ, giếng công nghiệp thì cần phải có các máy móc, thiết bị rút máy bơm chìm lên rồi kiểm tra và nối thêm ống. đối với giếng khoan công nghiệp thì cần phải có chuyên môn, thấu hiểu cùng các thiết bị chuyên nghiệp thì mới lên làm nếu không sẽ nguy hiểm rất nặng cho giếng khoan công nghiên.
Hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý vị không hiểu rõ về sửa chữa giếng khoan!

Bài Viết Liên Quan