nước giếng khoan

nước giếng khoan
Theo đánh giá của những báo cáo quan trắc cho thấy nguồn nước tại các vùng miền Bắc nói riêng và Hà Nội nói chung đang bị ô nhiễm bởi rất nhiều chất kim loại đang diễn ra trong các mạch nước ngầm tại Hà Nội. Nguyên do, được nhận định đó là sự khoan giếng vô tội vạ, không chuyên nghiệp, không có những kế hoạch khoanh vùng bảo vệ của những công ty yếu kém làm cho nước bẩn, nước ô nhiễm tràn xuống và gây ảnh hưởng đến toàn bộ vùng nước ngầm của khu vực.
nước giếng khoan
Dịch vụ xử lý giếng khoan
Một ngày nọ, bạn sử dụng và phát hiện ra có mùi hôi khó chịu trong nước bởi những tạp chất như kiềm sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt và sức khỏe của con người nếu dùng phải. nước giếng khoan. Đây sẽ là một trong những hối tiếc, và thiệt thòi cho quý khách nếu không tìm đến dịch vụ xử lý giếng khoan mà công ty khai thác nước ngầm Nam Anh đang cung cấp dành riêng cho thị trường Hà Nội. nước giếng khoan

Dịch vụ xử lý giếng khoan
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ tư vấn và thông báo với quý khách về những tạp chất có mặt trong nguồn nước trong giếng khoan thường có như: sắt, mangan, oxi, phèn… để đưa ra những phương pháp xử lý nước phù hợp. Những phương pháp mà chúng tôi cung cấp dựa trên những thành quả nghiên cứu và đầu tư về trang thiết bị các sản phẩm lọc nước tối tân nhất hiện nay.
nước giếng khoan
Hệ thống xử lý nước sẽ giúp lọc sạch toàn bộ các tạp chất nguy hiểm có trong mạch nước ngầm giúp mang lại sự trong sạch và chất lượng cho nguồn nước sử dụng hàng ngày của quý khách hàng. nước giếng khoan.

Bài Viết Liên Quan