KHOAN GIẾNG VĨNH PHÚC – SỬA GIẾNG KHOAN

KHOAN GIẾNG VĨNH PHÚCSỬA GIẾNG KHOAN
Tại Việt Nam ngành khoan giếng có từ rất lâu đời, bởi vì việc tìm kiếm nguồn tài nguyên nước luôn luôn là vô tận. Hiểu được tầm quan trọng của nước cũng như nhu cầu nước sinh hoạt của người dân hiện nay đã cung cấp dịch vụ khoan giếng nhiều tỉnh thành trên cả nước. Khoan Giếng là ngành đòi hỏi rất nhiều kĩ năng cũng như hiểu biết được đại chất của từng khu vực đặt mũi khoan. Chính vì vậy chúng tôi có đội ngũ công nhân có kỹ năng và lành nghề. Dịch vụ khoan giếng Apuwa cam kết sẽ mang đến nguồn nước sạch cho khách hàng sử dụng.

KHOAN GIẾNG VĨNH PHÚCSỬA GIẾNG KHOAN :
Khi khoan giếng cần lựa chọn theo các điều kiện địa chất văn tại chổ khoan, dự kiến chiều sâu, đường kính khoan và đường kính giếng và lựa chọn phương pháp khoan. Chú ý giếng phải cách nguồn ô nhiễm tối thiểu 10m.
Sau khi khoan xong mà thấy không thể lắp giếng thì phải tiến hành lấp hố khoan bằng đất, cát khoan lên từ hố khoan, hoặc bằng đất sét, đất bùn hay đất ruộng để cách ly nước bị nhiễm bẩn từ bề mặt xuống và từ các tầng ngậm nước có chất lượng xấu, nước ô nhiếm.

Khi lắp đặt hoàn thành một cái giếng, ta phải cách ly giếng để khỏi bị nhiễm bẩn từ bề mặt đất xuống và các tầng ngậm nước không dùng đến bằng cách: Đóng hoặc chèn xung quanh ngoài ống vách giếng lớp đất sét có độ sâu tối thiểu là 3m, quanh miệng giếng lớp đất sét rộng 0,5m. Bơm súc rửa giếng, bơm cảo nhiều lần đến khi thấy nước giếng đạt: nước trong, không màu, không có mùi, vị lạ thì mới đưa vào sử dụng. Sau khi tiến hành rửa giếng và thử nước nếu nước nhiễm sắt thì ta dùng bể lọc phèn để xử lý nước đạt yêu cầu mới sử dụng.

Hiện nay công ty TNHH Apuwa cung cấp dịch vụ khoan giếng tại các tỉnh Thanh Hóa, Khoan giếng tại Nghệ An, Ninh BÌnh…dịch vụ khoan giếng, khoan giếng nước ngầm, khoan giếng toàn quốc, khoan giếng tại tĩnh gia, khoan giếng tại hà nội, khoan giếng tại thanh hóa, dịch vụ khoan giếng giá rẻ, khoan giếng chuyên nghiệp, khoan giếng uy tín, dịch vụ khoan giếng tại Nghệ An, dịch vụ khoan giếng tại hà tĩnh, khoan giếng gia đình, khoan giếng công nghiệp, khoan giếng sinh hoạt. KHOAN GIẾNG VĨNH PHÚC – SỬA GIẾNG KHOAN

Bài Viết Liên Quan