KHOAN GIẾNG TẠI VĨNH PHÚC

KHOAN GIẾNG TẠI VĨNH PHÚC
Cách chọn vị trí khoan giếng tại vĩnh phúc theo phong thủy cho nhà dân chính xác nhất.

Người xưa có câu Cây đa, giếng nước, sân đình, đúng vậy, giếng nước một trong những biểu tượng của nông thôn Việt Nam từ thời ông cha đến nay. Nguồn nước liên quan mật thiết đến sự thịnh vượng, tài lộc của các gia đình, nên việc chọn vị trí khoan giếng tại vĩnh phúc theo phong thủy cũng điều rất quan trọng được nhiều người quan tâm khi xây những mẫu biệt thự.

Đào giếng nước đã trở thành công việc quá quen thuộc của các hộ dân vùng nông thôn, ngoại thành từ xa xưa khi xây những mẫu nhà cấp 4 đẹp đơn giản và cũng không phải là việc khó khăn, tuy nhiên nguồn nước giếng liên quan đến mạch nước và đất thổ cư nên động chạm vào ắt hẳn khó tránh liên quan đến phong thủy. Vì vậy cần phải biết cách chọn vị trí khoan giếng theo phong thủy bên cạnh việc xác định được mạch nước ngầm hay cách đào giếng và các yếu tố kỹ thuật khác.

khoan giếng
Tại sao nên chọn vị trí khoan giếng tại vĩnh phúc theo phong thủy?
Theo quan niệm về phong thủy thì việc đào giếng, khoan giếng gia đình thì vị trí của giếng nước cũng sẽ ảnh hướng rất nhiều đến sức khỏe, ảnh hưởng đến việc làm ăn và không khí của gia đình. Chính vì vậy nếu như khoan giếng không đúng với yếu tố phong thủy sẽ có rất nhiều vấn đề có thể xảy ra là cho cuộc sống của gia đình không vui vẻ.
khoan giếng

Có nên khoan giếng trước nhà không? Khi chọn vị trí khoan giếng tại vĩnh phúc theo phong thủy cho gia đình mọi người nên tránh vị trí giếng ở chính giữa ngôi nhà hướng ra trước nhà vì giếng khoan thuộc về hành thủy nên khắc với cung trung do vậy nên tránh vị trí trung tâm của căn nhà. Phong thủy giếng nước trước cửa nhà từ xưa đã được nhiều người quan tâm.

Bài Viết Liên Quan