khoan giếng rẻ

khoan giếng rẻ
Khoan Giếng Gia Đình

Khoan giếng gia đình
Giếng gia đình chia làm 2 loại chính:
Loại D48mm:
Giếng D48 có đặc điểm khoan ở những nơi có địa chất đơn giản là chỉ có đất, đất sét và cát. Địa hình làm không cần diện tích rộng lắm chỉ cẩn khoảng 1-2m2 là được chiều cao thấp khoảng 3m là được. Giếng này thường khoan tay hoặc khoan giàn máy mô tơ đơn giản. Giếng D48 khai thác nước ở những khu vực có mặt nước tĩnh thấp khoảng 10m – 15m. Thông thường, giếng được đặt lọc ở địa tầng 1 khoảng 20m – 30m, nhưng mỗi một vùng miền đều có địa chất khác nhau nên cũng có 1 số nơi vẫn phải khoan đến địa tầng 2 có vào độ sâu khoảng 30m –50m.

Loại giếng D60:
Giếng D60 có đặc điểm khoan ở những nơi có địa chất trung bình, diện tích khi thi công cần khoảng 2- 4m2 là được, chiều cao khi thi công khoảng 5m là được. Giếng này thường khoan tay hoặc khoan giàn máy mô tơ đơn giản. Giếng D60 khai thác nước ở những khu vực có mặt nước tĩnh trung bình khoảng 18m – 28m. . Nhà dân đang thi công xây dựng cũng nên khoan một cái để thuận tiện cho việc lấy nước thi công và sử dụng về sau này…. Giếng FI 60 có độ bền khá lâu khoảng 10 –20 năm.

Nói chung chất lượng nước tốt hay không tốt do địa chất từng khu vực khác nhau quyết định. Giếng khoan càng sâu thì chất lượng càng cao. Khi nước thẩm thấu từ bề mặt suống càng sâu thì càng được lọc sạch tạp chất hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất …

Khoan Giếng Gia Đình Tại Hà Nội

Khoan giếng gia đình, giếng công nghiệp

Chuyên Khoan Giếng, Đào giếng theo yêu cầu, đảm bảo, uy tín, chuyên nghiệp
Gia đình các bạn thường gặp phải những giếng hư hoặc không lên nước, mất nước, lên cát, đục nhiễm phèn, nhiễm tạp chất hữu cơ,vô cơ, ngả màu và có mùi lạ v.v.. Ngay cả khi dùng đến máy lọc nước thì chỉ một thời gian ngắn là phải thay rửa vật liệu lọc vì quá nhiều tạp chất, nguyên nhân chính là do nguồn nước. Quý khách hàng hoàn toàn không phải bận tâm điều gì,chúng tôi sẽ tư vấn, sửa chữa và trả lại bạn nguồn nước trong sạch, dồi dào vô tận.
Mặt nước tĩnh tham khảo cho một số vùng trong nội thành Hà Nội.
+ Khu vực Mỹ Đình: Độ sâu mặt nước tĩnh khoảng 28m
+ Khu vực Cầu Giấy: Độ sâu mặt nước tĩnh khoảng 23m
+ Khu vực Tây Hồ: Độ sâu mặt nước tĩnh khoảng 20m
+Khu vực Lĩnh Nam:Độ sâu mặt nước tĩnh khoảng 23m
+ Khu vực Vùng ngoài bãi ( ven Sông Hồng): Độ sâu mặt nước tĩnh khoảng 17m
Chúng tôi nhận :
khoan giếng, đào giếng, thăm dò giếng, khơi thông nguồn nước, đào giếng giá rẻ.
Bạn đang có nhu cầu đào giếng?
Bạn đang thiếu nước ngọt?
Bạn đang thiếu nguồn nước tuới?
Bạn đang thiếu nguồn nước sinh hoạt?
Bạn đang cần nước phục vụ công trình xây dựng?
Hãy liên hệ đến chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn đào giếng theo yêu cầu, đảm bảo các bạn sẽ hài lòng với nguồn nước.

Bài Viết Liên Quan