khoan giếng nội thành hà nội

Xin kính chào quý khách hàng!
Trung Tâm Khai Thác Nước Ngầm Giếng Khoan Hoàng Anh chúng tôi xin được giới thiệu một chút về hoan giếng nội thành hà nội và khoan giếng ngoại thành hà nội
Hà nội là một khu đông dân cư, cho nên nhu cầu sử dụng nguồn nước trong sinh hoạt hay trong công trường xây dựng, công ty doanh nghiệp cần rất nhiều nước. Nếu sử dụng nguồn nước của nhà máy nước nhiều thì chi phí rất cao, mà thậm chí là nguồn nước máy bơm nước theo giờ hay không cung cấp kịp cho các bạn sử dụng…

Cho nên chúng tôi đã thành lập những cơ sở chuyên khoan giếng nội thành hà nội và khoan giếng ngoại thành hà nội, cùng các tỉnh vùng khoan giếng Miền Bắc để sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu của các bạn.
Và bây giờ chúng tôi xin mô tả một chút về khoan giếng, đặc biệt là khu vực khoan giếng nội thành hà nội và giếng khoan ngoại thành hà nội.
Hiện nay với mức độ sử dụng nguồn nước thì loại loại khoan giếng đường kính D42 sử dụng trong gia đình không còn thông dụng trong khu vực nội thành và ngoại thành hà nội, vì giếng khoan D42 chỉ chuyên dụng cho những nơi có mặt nước tĩnh lông cách bề mặt không quá 6m-7m và được dùng chuyên dụng cho bơm tay.
Trong khu vực nội thành và ven đô nước ngầm tụt khá sâu cho nên chúng tôi khoan giếng và lắp đặt giếng khoan đường kính giếng D48 và D60 để có thể lắp đặt hệ thông van củ hút hai chiều ( hệ thống hút van hồi có khả năng hút ở độ sâu 30m ),lượng nước 0,7 – 1,5 khối nước 1h, phù hợp cho các gia đình ít người dùng nước sinh hoạt bình thường. Còn nếu trong khu tập thể hay trong công trường xây dựng, công ty doanh nghiệp thì sẽ cần lượng nước nhiều hơn bạn nên khoan giếng D110 – D140 – D160 -……….D350 và lượng nước dùng nhiều hay ít còn thuộc vào giếng khoan to nhỏ và máy bơm nước đúng loại. Loại giếng khoan này không hút đối lưu hai chiều bằng củ hút mà dùng máy bơm nước thả chìm trong lòng giếng và hút trực tiếp trong nguồn nước, như vậy lưu lượng nước được cấp lên ổn định rồi rào…
Giếng khoan D110 lưu lượng nước đạt 4 – 7 khối giờ, Giếng Khoan D140 đạt 9 – 13 khối giờ, đây là chúng tôi giới thiệu một chút về khoan giếng trong nội thành hà nội, còn các khu vực ngoại thành và các tỉnh, thành lân cận hoặc các vùng miền khác thì quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm giải đáp.
Các bạn lưu ý giếng khoan càng to thì sẽ phải chịu áp lực của lòng đất nhiều hơn chính vì thế các bạn lắp đặt giếng khoan vách nhựa hoặc vách thép phải có độ dầy tối đa để đảm bảo cho giếng của mình….
Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi ĐT: 0911118091. 0963324820. Hoàng anh.
Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm
Chúc quý khách cùng gia đình an khang thịnh vượng !

Bài Viết Liên Quan