khoan giếng hưng yên. khắp tỉnh hưng yên

KHOAN GIẾNG HƯNG YÊN
khoan giếng gia đình , công nghiệp
Hưng Yên là một tỉnh nằm ở trung tâm khu vực đồng bằng sông Hồng, tỉnh đồng bằng xen đồi thấp, không có rừng, núi và biển. Độ cao đất đai của tỉnh Hưng Yên không đồng đều mà hình thành các khu, các dải, vùng cao thấp xen kẽ nhau như những làn sóng, tỉnh Hưng Yên bao gồm một thành phố, chín huyện.

Tuy nhiên, các tầng nước địa chất thứ nhất tại Hưng Yên hiện nay hầu như đã bị ô nhiễm khá trầm trọng. Chỉ có những tầng nước ở dưới sâu, tầng 2 – 3 mới đảm bảo không bị ô nhiễm do được bảo vệ bởi các tầng chứa nước phía trên. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn khi khai thác nguồn nước sử dụng, cần có biện pháp khoan và khai thác một cách hợp lý.

Địa hình tỉnh khoan giếng hưng yên

Vì vậy, hiện nay, dịch vụ khoan giếng công nghiệp, khoan giếng gia đình là nhu cầu không thể thiếu với nhiều hộ gia đình, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện, công trường xây dựng… trên địa bàn Hưng Yên. Bởi việc sử dụng giếng khoan mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho người sử dụng hơn, mà hơn hết sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng thiếu nước để sản xuất và sinh hoạt vào mùa khô.

Với đặc điểm khoan sâu, sử dụng các máy móc thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp và kỹ thuật, khi bạn sử dụng dịch vụ khoan giếng hưng yên do công ty chúng tôi cung cấp, chúng tôi đảm bảo mang lại nguồn nước nhiều, tốt và chất lượng nhất cho gia đình, cơ quan của bạn.

Lý do bạn nên khoan giếng cho gia đình, đơn vị của bạn?
Đảm bảo cung cấp đủ nguồn nước cần thiết đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, sản xuất, tưới cây, phục vụ cho các công trình xây dựng, công nghiệp của gia đình, cơ quan, đơn vị của bạn…

Nguồn nước giếng khoan cung cấp tận sâu dưới lòng đất đảm bảo an toàn, tốt nhất, không chứa các thành phần kim loại nặng độc hại như sắt, mangan, asen… hoặc các chất gây mùi, gây màu, vị trong nước.

Nguồn nước giếng khoan cung cấp là nguồn nước ngầm được lấy từ sâu trong lòng đất nên nguồn nước này không hoặc ít chịu ảnh hưởng từ tác động của con người, ít bị ô nhiễm hơn đồng thời lưu lượng nước khai thác không phụ thuộc vào sự biến động theo mùa, nước lên ổn định.
khoan giếng hưng yên
Nguồn nước giếng khoan giữ lại được những thành phần khoáng chất cần thiết có lợi cho sức khỏe trong quá trình sử dụng.
khoan giếng hưng yên
Nguồn nước cung cấp từ giếng khoan là nguồn nước ngầm nên có trữ lượng rất lớn đảm bảo không hoặc rất ít xảy ra tình trạng thiếu nước, mất nước để gia đình, cơ quan bạn sinh hoạt và sản xuất…

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ khoan giếng công ty chúng tôi?

Thực hiện dịch vụ khoan giếng hưng yên nhanh chóng. Khi bạn có nhu cầu khoan giếng hưng yên hay có bất kỳ vấn đề nào cần giải đáp, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc đó một cách tận tình – chi tiết nhất.

Sau đó sẽ sắp xếp lịch, cử nhân viên tới địa hình bạn đã cung cấp cho chúng tôi để đến tận nơi thực hiện lắp đặt ngay cho gia đình, cơ quan của bạn.

Có nhiều kích thước để bạn lựa chọn. Công ty chúng tôi chuyên khoan giếng gia đình, công nghiệp với nhiều kích thước khác nhau, cụ thể: Kích thước đường kính giếng khoan gia đình khoảng từ 48 – 110, kích thước giếng khoan công nghiệp từ 110 – 450 độ sâu giếng khoan từ 10 – 400 mét.

Đảm báo giá cả khoan giếng hợp lý – rẻ nhất trên thị trường. Công ty chúng tôi chuyên khoan giếng công nghiệp, gia đình tại tất cả các quận huyện, thành phố trên toàn việt nam, trong đó có khoan giếng hưng yên nên đảm bảo mức giá cung cấp hợp lý và rẻ nhất hiện nay.

Chất lượng nguồn nước cung cấp bởi giếng khoan đảm bảo tốt, sạch và an toàn: Với hệ thống dàn khoan cùng trang thiết bị, máy móc, kỹ thuật khoan giếng hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao, công ty cam kết chất lượng nguồn nước giếng khoan sẽ đảm bảo mang lại lợi ích tối đa nhất cho gia đình, cơ quan của bạn.

Những yếu tố cần chuẩn bị trước khi khoan giếng:

Chuẩn bị vị trí khoan giếng. vị trí khoan giếng phải đảm bảo có mặt bằng rộng từ 1 – 2 m², cao từ 3.5m trở lên. Trong trường hợp không đủ chiều cao tối thiếu, chúng tôi có thể sử dụng phương pháp khoan thủ công đối với giếng khoan dân dụng.

Chuẩn bị khoảng 2 – 3 m3 nước.

Chuẩn bị khoảng 40 kg cát vàng đã sàng.

Điện sử dụng tại gia đình hoặc đơn vị bạn phải đủ khỏe để đảm bảo tải được công suất hoạt động của chiếc máy khoan.

Cấu tạo thành giếng khoan và phương pháp khoan giếng tại công ty chúng tôi

Cấu tạo thành giếng khoan bao gồm 4 bộ phận:

Miệng giếng khoan. đây chính là vị trí sẽ quyết định vị trí đạt máy bơm sau khi khoan xong.

Thân giếng khoan. Hay còn gọi là bộ phận ống dẫn nước – ống vách, bộ phận này được làm bằng ống nhựa (thường là nhựa PVC) hoặc ống thép có tính năng chống sạt lở thành giếng và chống nguồn nước bị nhiễm bẩn từ bề mặt. Chiều dài của thân giếng khoan sẽ tùy thuộc vào độ sâu của giếng khoan.

Ống lọc nước. Hay còn gọi là bộ phận thu nước được bố trí ở tầng trữ nước vào giếng, bộ phận này sẽ được nối với bộ phận ống dẫn nước. Ống lọc nước được ngăn bằng một lớp lưới để hút nước từ giếng lên. Chiều dài của ống lọc nước sẽ tùy thuộc vào chiều dài của tầng trữ nước và lưu lượng nước khai thác.

Nguồn nước sạch cung cấp từ khoan giếng hưng yên

Nguồn nước sạch cung cấp từ khoan giếng hưng yên

Ống lắng: bộ phận này được bố trí dưới ống lọc nước, có tính năng thu cát và cặn bẩn trong nước, chiều dài của bộ phận này thường từ 1 – 1.5 mét.

Phương pháp khoan giếng – Có 3 phương pháp khoan bạn có thể lựa chọn khi thực hiện khoan giếng tại Hưng Yên, bao gồm:

Phương pháp dùng dung dịch đất sét để khoan.

Phương pháp dùng dung dịch đất bùn để khoan.

Phương pháp dùng ống chống để khoan.

Quy trình thực hiện khoan giếng tại công ty

Quy trình khoan giếng hưng yên nói riêng và tại các tỉnh thành khác nói chung được chia làm 3 giai đoạn, cụ thể như sau:

Giai đoan 1 – Giai đoạn tạo lỗ giếng khoan:

Trước khi xác định lỗ giếng khoan, phải xem xét và lựa chọn vị trí lỗ khoan sao cho đảm bảo điều kiện địa chất thủy văn tại vị trí đó thật tốt, dự kiến chiều sâu, đường kính giếng khoan và lựa chọn phương pháp khoan thích hợp.

Đồng thời kiểm tra xem khoảng cách giữa lỗ giếng khoan và nguồn nước ô nhiễm đã đảm bảo chưa (khoảng cách an toàn với nguồn nước ô nhiễm tối thiểu là 10 mét).

Trong trường hợp khoan xong nhưng không thể lấy nước từ giếng vừa khoan, chúng tôi sẽ tiến hành lấp giếng lại để đảm bảo nguồn nước không bị nhiễm bẩn.

Giai đoan 2 – Giai đoạn cách ly nguồn nước mới khoan với các nguồn nước bên ngoài và thực hiện lắp ống nước sau khi khoan xong:

Để đảm bảo nguồn nước sạch và an toàn trong lỗ giếng khoan vừa được hoàn thành xong, chúng tôi sẽ thực hiện cách ly giếng đó với nguồn nước ngầm bị hoặc nguồn nước mặt bị ô nhiễm bằng cách chèn hoặc đóng xung quanh miệng giếng một lớp đất sét có độ rộng khoảng 0,5m và độ sâu tối thiểu là 3m xung quanh miệng giếng khoan.
khoan giếng hưng yên
Sau đó, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành lắp ống nước sau khi khoan xong.
khoan giếng hưng yên
Giai đoan 3 – Giai đoạn bơm nước lên và kiểm tra:

Khi lắp ống nước cho giếng khoan xong, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành bơm nước dưới giếng lên và kiểm tra nguồn nước bơm lên cho đến khi nước trong giếng không còn màu, mùi lạ và trong có thể sử dụng được mới được đưa nguồn nước đó vào để gia đình hoặc cơ quan bạn sử dụng.

Trong trường hợp, nếu nước trong giếng khoan bị nhiễm phèn, chúng tôi sẽ tiến hành dùng bể lọc phèn để lọc cho đến khi nước đạt yêu cầu, đảm bảo sạch và an toàn mới đưa vào sử dụng.
khoan giếng hưng yên
Một số lưu ý trong quá trình vận hành và sử dụng giếng khoan, khoan giếng hưng yên
khoan giếng hưng yên
Sàn giếng lát bằng xi măng sẽ có hệ thống ống thoát nước thải cách khu vực giếng khoan, khoan giếng hưng yên tối thiểu 10 mét để đảm bảo nguồn nước không bị nhiễm bẩn.

Khi xây miệng giếng, phải đảm bảo xây cao cách nền tối thiểu 0.3 mét để tránh nước sinh hoạt – sản xuất thải ra tràn vào giếng, trường hợp lắp bơm điện, miệng giếng phải có nắp đậy.
https://www.facebook.com/giengkhoan.hoanganh
Nếu sử dụng bơm điện, phải có hộp che đậy để bảo quản máy bơm tránh nắng mưa giúp máy bơm hoạt động tốt và bền hơn đồng thời phải mắt dây tiếp đất để tránh trường hợp điện bị rò rỉ.

Khi bơm mà nguồn nước khoan giếng hưng yên chưa cấp kịp, bạn nên bơm thành nhiều lần hoặc điều chỉnh lượng nước chảy ra ở đầu vòi bơm để nước có thể phục hồi và cung cấp kịp cho gia đình và đơn vị của bạn.

Khi có lũ, bạn hãy thu đường dây điện và máy bơm cất vào nhà để bảo quản đồng thời bịt kín miệng giếng lại. Trường hợp giếng bị ngập, sau cơ lũ bạn hãy cạn nước trong giếng nhiều lần cho tới khi thấy nước trong trở lại, không có màu, mùi gì nữa thì mới bắt đầu sử dụng lại.

Nếu có nhu cầu khoan giếng hưng yên, bạn hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn khoan giếng hưng yên theo yêu cầu của bạn, đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng với nguồn nước cung cấp từ chiếc giếng khoan.
https://accounts.google.com/SignOutOptions?hl=vi&continue=https://plus.google.com/u/0/100283504709940616033%3Ftab%3DjX
Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần sử dụng dịch vụ khoan giếng hưng yên hay các tỉnh thành khác, cam kết mọi yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi tiếp nhận và thực hiện trong thời gian sớm nhất. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: Trung tâm khai thác nước ngầm chuyên giếng khoan!

Bài Viết Liên Quan