khoan gieng da – khoan gieng cong nghiep

Khoan gieng dakhoan gieng cong nghiep

KHOAN GIẾNG ĐÁ

KHOAN GIENG


Nhu cầu sử dụng: Đối với nhu cầu sử dụng nước nhỏ lẻ như hộ gia đình thì chỉ cần sử dụng giếng khoan loại nhỏ và máy bơm ly tâm loại nhỏ là có thể đáp ứng. Điều này chúng ta có thể thấy hằng ngày trong các gia đình.

 • Khoan gieng dakhoan gieng cong nghiep
 • Tuy nhiên với nhu cầu sử dụng nước lớn như các khu công nghiệp, xí nghiệp, hay khu chung cư thì phải sử dụng đến giếng khoan lớn và máy bơm giếng khoan công suất lớn thì mới đáp ứng được nhu cầu. Việc lựa chọn các thông số máy bơm phụ thuộc vào nhu cầu thực tế. Để được tư vấn tốt hơn Quý khách có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp. Chiều cao đưa nước lên: Khoan gieng da – khoan gieng cong nghiep. Tùy theo khoảng cách của bể (bồn nước) chứa nước với vị trí đặt bơm mà lựa chọn loại máy bơm giếng khoan phù hợp.

  SỬA GIẾNG KHOAN

  KHOAN GIẾNG

  Khoan gieng da – khoan gieng cong nghiep
  Nếu như đối với một căn nhà 4 – 5 tầng có thể sử dụng máy bơm ly tâm trục ngang dân dụng nhưng nếu như đưa lên một nhà tới hơn 10 tầng mà bơm hút nước trực tiếp từ giếng khoan lên thì chắc chắn phải sử dụng đến máy bơm giếng khoan chìm. Bời đặc trưng của dòng máy bơm này là có sức đẩy rất lớn nên có thể đưa cột áp lên cao. Còn việc lựa chọn thông số máy bơm như thế nào phụ thuộc vào thực tế. Khoan gieng da – khoan gieng cong nghiep. Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu sơ qua cách chọn mua máy bơm giếng khoan cho các mục đích sử dụng của bạn.
  Khoan gieng da – khoan gieng cong nghiep

  Bài Viết Liên Quan