khoan giếng D110

khoan giếng
Khoan giếng công nghiệp
Đối với các khu công nghiệp thì việc sở hữu riêng một nguồn nước chất lượng sạch và sản lượng dồi giàu là một trong những điều kiện hàng đầu cho quá trình tồn tại và phát triển. Việc thiếu nước sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến quá trình sản xuất, sinh hoạt của những công nhân sống và hoạt động trong khu công nghiệp gây thiệt hại về kinh tế cũng như chất lượng sản xuất. Việc không sở hữu riêng một giếng nước mà dựa dẫm vào việc mua nước sẽ gián tiếp làm tăng kinh phí duy trì của doanh nghiệp sẽ là điều không hay.

khoan giếng công nghiệp


khoan giếng công nghiệp
Với đặc điểm cần nguồn nước lớn, ổn định và luôn chất lượng nên giếng khoan công nghiệp rất sâu và thường để làm được điều này cần đưa ra những hoạch định, khảo sát và đưa ra những bản vẽ bởi những nhân viên lành nghề và có kinh nghiệm lâu năm. Bên cạnh đó, thiết bị hiện đại, tối tân nhất cũng là một trong những điều kiện tiên quyết giúp cho thiết bị có thể chạm đến mạch nước ngầm lớn ở một độ tối đa 500m và tùy theo mục đích sử dụng lưu lượng nước sẽ có các giếng khoan có Ø100 – Ø500.

khoan gieng cong nghiep


Công ty khai thác nước ngầm hân hạnh là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ khoan giếng công nghiệp hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Với trang thiết bị hiện đại, tối tân từ nước ngoài, đi kèm với đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ giúp giải đáp những yêu cầu của khách hàng khó tính nhất, cũng như cho ra những sản phẩm giếng khoan đạt chuẩn và phù hợp với nhu cầu của khách hàng mà không ảnh hưởng đến môi trường nước, các công trình xung quanh.

Bài Viết Liên Quan