khoan giếng công nghiệp, sửa giếng khoan công nghiệp

Khoan giếng công nghiệp, sửa giếng khoan công nghiệp
Các dịch vụ khoan giếng
Khoan giếng gia đình Φ48 – Φ60.
Khoan giếng công nghiệp ở quận 9 Φ110 – Φ300.
Khoan tiếp địa và chống sét cho nhà ở và công trình…
Khoan dẫn tạo lỗ trong lòng đất.
Khoan giếng hạ mực nước ngầm.
Khoan khảo sát lấy mẫu địa chất, khoan cắt đá.
Thổi, sục rửa các loại giếng khoan gia đình và công nghiệp.
Khoan giếng ngầm.
Khoan giếng đá.
Chúng tôi nhận khoan giếng khoan gia đình quận 9 với các loại đường ống Φ48 – Φ60.
Khoan giếng tập thể, nhà máy, khoan giếng công nghiệp với các loại đường ống từ Φ110 – Φ125, Φ200-Φ250…

Khoan giếng công nghiệp, sửa giếng khoan công nghiệp…
Chúng tôi nhận mang đến cho khách hàng sự hài lòng về nguồn nước sạch với giàn khoan hiện đại nhất hiện nay, với mọi địa hình khác nhau như: khoan cắt đá, khoan giếng ở vùng đồi núi, khan hiếm nước.
Bằng kinh nghiệm và uy tín lâu năm với đội ngũ công nhân tay nghề và kỹ thuật cao, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng nguồn nước sạch tốt nhất với mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng.
Sửa chữa giếng khoan, giếng không lên nước, xử lý tất cả các sự cố về giếng, điện nước, máy bơm.
Khoan tiếp địa và chống sét cho các công trình và nhà ở. Khoan giếng công nghiệp, sửa giếng khoan công nghiệp

Lắp đặt, cung cấp máy bơm cho hệ thống hút sâu, đẩy cao.
Cung cấp các loại thiết bị lọc nước, bồn nước nhựa & bồn nước inox cho giếng khoan.
Bảo đảm uy tín, chất lượng, tiến độ, lưu lượng nước, giá cả phải chăng, bảo hành dài hạn, (Có báo giá và xuất hoá đơn tài chính). Khoan giếng công nghiệp, sửa giếng khoan công nghiệp

Tại sao nên chọn dịch vụ chúng tôi
Đến với dịch vụ khoan giếng tại quận 9 của chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ, với hệ thống máy, giàn khoan chuyên nghiệp công nghệ tiên tiến, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm về chất lượng của giếng khoan và nguồn nước dồi dào vô tận. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình chúng tôi sẵn sàng tư vấn và thi công khoan giếng công nghiệp, khoan giếng gia đình độ sâu gần 500 mét. Khoan giếng công nghiệp, sửa giếng khoan công nghiệp

Để đáp ứng nhu cầu phục vụ ngày càng cao của Quý khách hàng, chúng tôi còn nhận sữa chữa các loại máy bơm nước điện, mua bán các loại máy bơm cũ và mới với những sản phẩm đa dạng đạt chất lượng trong nước và ngoại nhập.
Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, phục vụ nhanh và nhiệt tình, giàn khoan quay được thiết kế gọn nhẹ, thi công nhanh gọn, sạch.
Quý khách yên tâm về thời gian chất lượng và giá cả.

Khoan giếng công nghiệp, sửa giếng khoan công nghiệp
Các lưu ý khi sử dụng giếng khoan
Sàn giếng lát bằng xi măng sẽ có hệ thống ống thoát nước thải cách khu vực giếng khoan tối thiểu 10 mét để đảm bảo nguồn nước không bị nhiễm bẩn.
Khi xây miệng giếng, phải đảm bảo xây cao cách nền tối thiểu 0.3 mét để tránh nước sinh hoạt – sản xuất thải ra tràn vào giếng, trường hợp lắp bơm điện, miệng giếng phải có nắp đậy

Nếu sử dụng bơm điện, phải có hộp che đậy để bảo quản máy bơm tránh nắng mưa giúp máy bơm hoạt động tốt và bền hơn đồng thời phải mắt dây tiếp đất để tránh trường hợp điện bị rò rỉ.
Khi bơm mà nguồn nước giếng khoan chưa cấp kịp, bạn nên bơm thành nhiều lần hoặc điều chỉnh lượng nước chảy ra ở đầu vòi bơm để nước có thể phục hồi và cung cấp kịp cho gia đình và đơn vị của bạn.
Khi có lũ, bạn hãy thu đường dây điện và máy bơm cất vào nhà để bảo quản đồng thời bịt kín miệng giếng lại. Trường hợp giếng bị ngập, sau cơ lũ bạn hãy cạn nước trong giếng nhiều lần cho tới khi thấy nước trong trở lại, không có màu, mùi gì nữa thì mới bắt đầu sử dụng lại.

Quý khách hàng đang tìm công ty khoan giếng tại TP HCM, Bình Dương, dịch vụ khoan giếng gia đình và công nghiệp… hảy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và thi công dịch vụ tốt nhất. Khoan giếng công nghiệp, sửa giếng khoan công nghiệp

Bài Viết Liên Quan