KHOAN GIẾNG CÔNG NGHIỆP – CHUYÊN NGÀNH KHOAN GIẾNG

KHOAN GIẾNG CÔNG NGHIỆPCHUYÊN NGÀNH KHOAN GIẾNG
Khoan Giếng Công Nghiệp với bề dày kinh nghiệm trên 15 năm chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ khoan giếng với giá rất phải chăng để phục vụ từ hộ gia đình, cá nhân, hộ kinh doanh cho đến những doanh nghiệp nhỏ, lớn.

Nếu quý khách có nhu cầu khoan giếng bất kể cả giếng to hay nhỏ, cần tư vấn hoặc khảo giá thì đừng ngần ngại, gọi cho chúng tôi để chúng tôi tư vấn 1 cách nhiệt tình nhất có thể, công ty chúng tôi có hợp đồng, hóa đơn đỏ cho các công ty, có triết khấu % lớn cho kế toán hoặc những khách hàng đang giới thiệu khách khoan giếng, sửa giếng khoan cho chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết, lâu năm trong ngành nghề này thì chúng tôi đang rất tự tin phục vụ ngay cả khi gặp những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi đang có mặt trên khắp các Quận huyện của Hà Nội với lượng nhân viên 90 người, 20 nhân viên văn phòng.

khoan giếng – Chúng tôi chuyên khoan giếng
Khoan giếng công nghiệp – Khoan giếng gia đình
Sửa Giếng khoan gia đình & công nghiệp
Khoan cọc chống sét
Lắp đặt máy bơm nước cho giếng khoan và sửa chữa máy bơm
Khoan khảo sát lấy mẫu địa chất
Khoan giếng hạ mực nước ngầm

KHOAN GIẾNG CÔNG NGHIỆP – CHUYÊN NGÀNH KHOAN GIẾNG
Thổi rửa các loại giếng gia đình và công nghiệp
Mua bán, sửa chữa, trao đổi các loại máy bơm nước 1 pha, 3 pha…
Mua bán trao đổi các loại máy khoan giếng
Cung cấp các thiết bị lọc nước giếng khoan

Với hệ thống máy móc tân tiến, hệ thống máy khoan đời mới nhất nhập khẩu, hệ thống gần 50 thợ khoan và 15 nhân viên văn phòng thì chúng tôi hoàn toàn tự tin nhất việt nam về độ uy tín, đảm bảo hài lòng khách hàng khó tính nhất cũng phải gật đồng kí hợp đồng với chúng tôi. Hơn nữa để đáp ứng cho tất cả các khách hàng từ khách hàng sinh viên, chuyên khoan giếng hà nội cá nhân kinh doanh đến doanh nghiệp chúng tôi đã thu mua máy bơm giếng cữ và mới để phục vụ quý khách trong mọi hoàn cảnh, mọi giá tiền, trường hợp nào chúng tôi cũng đáp ứng chỉ cần quý khách hàng nói lên yêu cầu.

Đến với dịch vụ chuyên khoan giếng hà nội chúng tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng, đảm bảo kĩ thuật, tiến độ cũng như lượng nước chúng tôi cam kết, nếu không đúng như cam kết chúng tôi sẽ hoàn lại tiền như đã kí hợp đồng. KHOAN GIẾNG CÔNG NGHIỆP – CHUYÊN NGÀNH KHOAN GIẾNGkhoan địa chất

Bài Viết Liên Quan