Khoan giếng công nghiệp chất lượng

Khoan giếng công nghiệp chất lượng – sửa giếng khoan
Khoan giếng công nghiệp là một trong những dịch vụ mà Công ty TNHH Tư vấn và Dịch vụ Địa chất Việt Nam luôn luôn tự hào. Chúng tôi đảm bảo đem đến cho khách hàng về chất lượng thi công mà ở bất kỳ công ty nào cũng không có được.

Lý do bạn lựa chọn dịch vụ khoan giếng ở công ty chúng tôi
Công ty Tư vấn và Dịch vụ Địa chất Việt Nam là một trong những công ty đi đầu ngành dịch vụ khoan giếng công nghiệp tại Hà Nội. Được thành lập từ năm 1980 đến nay, chúng tôi đã thực hiện thành công với hàng trăm công trình ở khắp mọi nơi trên đất nước như vùng đồng bằng, vùng núi hay các vùng hải đảo,… Công ty có đội ngũ kỹ sư, thạc sỹ, chuyên gia nổi tiếng trong ngành địa chất thủy văn hiện nay, đã và đang công tác tại các đơn vị của Bộ Tài nguyên và Môi trường, thường xuyên tham gia các tổ chức đào tạo chuyên sâu, giảng dạy về địa chất thủy văn, có kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề và các loại máy móc thi công hiện đại. Khoan giếng công nghiệp chất lượng – sửa giếng khoan

Công nghệ hiện đại được đưa vào sử dụng. Khoan giếng công nghiệp chất lượng – sửa giếng khoan
Tại thời điểm hiện nay, các loại máy móc của chúng tôi đang sử dụng để phục vụ cho việc khoan giếng nước công nghiệp như: xy-44, URB-3A3, zip500, zip650, xy-3, xy-1, xy -2B, DanDo Watertec 10. Khoan giếng công nghiệp chất lượng – sửa giếng khoan. Với các loại máy móc này chúng tôi có thể thực hiện khoan với chiều sâu đạt đến 550 m và đường kính của lỗ khoan tầm 600mm.

Khoan giếng công nghiệp chất lượng – sửa giếng khoan
Các loại máy nén khí sử dụng là các loại CPS 350-10, XAS 97GD, CPS 360-10… Để đo sâu điện và mặt cắt điện chúng tôi sử dụng máy địa vật lý GESKA và một số loại máy móc phụ trợ khác đi kèm. Khi cần khoan giếng công nghiệp hãy đến với công ty chúng tôi để nhận được những nguồn nước ngầm tuyệt vời trong lòng đất, đảm bảo khách hàng nhận được sự hài lòng về trữ lượng và chất lượng nước tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt. Công ty Tư vấn và Dịch vụ Địa chất Việt Nam
Khoan giếng công nghiệp chất lượng – sửa giếng khoan

Bài Viết Liên Quan