khoan địa chất, giếng khoan các loại

khoan địa chất, giếng khoan các loại
Công ty Tư vấn và Dịch vụ Địa chất Việt Nam là một trong những công ty đi đầu ngành dịch vụ khoan giếng công nghiệp tại Hà Nội. khoan địa chất, giếng khoan các loại Được thành lập từ năm 1980 đến nay, chúng tôi đã thực hiện thành công với hàng trăm công trình ở khắp mọi nơi trên đất nước như vùng đồng bằng, vùng núi hay các vùng hải đảo,…

Công ty có đội ngũ kỹ sư, thạc sỹ, chuyên gia nổi tiếng trong ngành địa chất thủy văn (hiện nay, đã và đang công tác tại các đơn vị của Bộ Tài nguyên và Môi trường, thường xuyên tham gia các tổ chức đào tạo chuyên sâu, giảng dạy về địa chất thủy văn), có kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề và các loại máy móc thi công hiện đại.
ch nhận biết chất lượng nước qua địa chất khoan địa chất, giếng khoan các loại
Đối với giếng đá:
chất lượng nước ở khu vực này tương đối tốt, gần như không có sắt và mangan, chỉ có đá vôi (canxi)
Đối với giếng cát
Cát đen: chất lượng nước kém nhất, nhiều tạp châ
Cát vàng
Váng óng: chất lượng tốt, rất ít sắt.
Vàng cháy: chất lượng TB, vẫn còn nhiều sắt và tạp chất.
Đối với giếng sỏi:
Sỏi trắng: ít sắt, tạp chất.
Sỏi vàng lẫn trắng: tốt hơn sỏi trắng, rất ít sắt, tạp chất.
Sỏi tắng lẫn đen: sắt tương đối, chất lượng TB.

Khoan giếng
Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan giếng nước ngầm tại Hà Nội và Miền Bắc, chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những dịch vụ về khoan giếng với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất. Nếu quý khách có nhu cầu về dịch vụ khoan giếng xin hãy nhấc máy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn:
Chuyên khoan giếng gia đình & khoan giếng công nghiệp với 15 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ luôn mang đến sự an tâm và hài lòng nhất cho Quý khách.
Khoan giếng dân dụng gia đình D48 – D60,
sửa chữa giếng khoan

Công nghệ hiện đại được đưa vào sử dụng khoan địa chất, giếng khoan các loại
Tại thời điểm hiện nay, các loại máy móc của chúng tôi đang sử dụng để phục vụ cho việc khoan giếng nước công nghiệp như: xy-44, URB-3A3, zip500, zip650, xy-3, xy-1, xy -2B, DanDo Watertec 10…. Với các loại máy móc này chúng tôi có thể thực hiện khoan với chiều sâu đạt đến 550 m và đường kính của lỗ khoan tầm.

Các loại máy nén khí sử dụng là các loại CPS 350-10, XAS 97GD, CPS 360-10… Để đo sâu điện và mặt cắt điện chúng tôi sử dụng máy địa vật lý GESKA và một số loại máy móc phụ trợ khác đi kèm.

Khi cần khoan giếng công nghiệp hãy đến với công ty chúng tôi để nhận được những nguồn nước ngầm tuyệt vời trong lòng đất, đảm bảo khách hàng nhận được sự hài lòng về trữ lượng và chất lượng nước tốt nhất. khoan địa chất, giếng khoan các loại

Bài Viết Liên Quan