DỊCH VỤ KHOAN GIẾNG CÔNG NGHIỆP

DỊCH VỤ KHOAN GIẾNG CÔNG NGHIỆP

Các dịch vụ khoan giếng công nghiệp.

Khoan giếng gia đình.
Khoan giếng công nghiệp.
Khoan tiếp địa, chống sét cho ở công trình…
Khoan dẫn tạo lỗ trong lòng đất.
Khoan giếng hạ mực nước ngầm.
Khoan khảo sát lấy mẫu địa chất, khoan cắt đá.

Thổi, sục rửa các loại giếng khoan gia đình và công nghiệp.
Khoan giếng ngầm.
Khoan giếng đá.
Chúng tôi nhận khoan giếng khoan gia đình với các loại đường ống.
Khoan giếng tập thể, khoan giếng công nghiệp với các loại đường ống.

Chúng tôi nhận mang đến cho khách hàng sự hài lòng về nguồn nước sạch với giàn khoan hiện đại nhất hiện nay, với mọi địa hình khác nhau như: khoan cắt đá, khoan giếng ở vùng đồi núi, khan hiếm nước.

Khoan giếng

Bằng kinh nghiệm, uy tín lâu năm với đội ngũ công nhân tay nghề, kỹ thuật cao, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng nguồn nước sạch tốt nhất với mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng.
Sửa chữa giếng khoan, giếng không lên nước, dịch vụ khoan giếng công nghiệp xử lý tất cả các sự cố về giếng, điện nước, máy bơm.
Khoan tiếp địa, chống sét cho các công trình…

Lắp đặt, cung cấp máy bơm cho hệ thống hút sâu, đẩy cao.
Cung cấp các loại thiết bị lọc nước, bồn nước nhựa & bồn nước cho giếng khoan.
Bảo đảm uy tín, chất lượng, tiến độ, lưu lượng nước, giá cả phải chăng, bảo hành dài hạn, (Có báo giá xuất hoá đơn tài chính).

Tại sao nên chọn dịch vụ chúng tôi

Đến với dịch vụ khoan giếng công nghiệp của chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ, với hệ thống máy, giàn khoan chuyên nghiệp công nghệ tiên tiến, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm về chất lượng của giếng khoan, nguồn nước dồi dào vô tận.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình chúng tôi sẵn sàng tư vấn, thi công khoan giếng công nghiệp, khoan giếng gia đình độ sâu gần 500 mét.

Để đáp ứng nhu cầu phục vụ ngày càng cao của Quý khách hàng, chúng tôi còn nhận sữa chữa các loại máy bơm nước điện, mua bán các loại máy bơm cũ, dịch vụ khoan giếng công nghiệp mới với những sản phẩm đa dạng đạt chất lượng trong nước, ngoại nhập.

Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, phục vụ nhanh, nhiệt tình, giàn khoan quay được thiết kế gọn nhẹ, thi công nhanh gọn – sạch.
Quý khách yên tâm về thời gian chất lượng, giá cả.

Các lưu ý khi sử dụng giếng khoan
Sàn giếng lát bằng xi măng sẽ có hệ thống ống thoát nước thải cách khu vực giếng khoan tối thiểu 10 mét để đảm bảo nguồn nước không bị nhiễm bẩn.

Khi xây miệng giếng, dịch vụ khoan giếng phải đảm bảo xây cao cách nền tối thiểu 0.3 mét để tránh nước sinh hoạt – sản xuất thải ra tràn vào giếng, trường hợp lắp bơm điện, miệng giếng phải có nắp đậy.
Nếu sử dụng bơm điện, phải có hộp che đậy để bảo quản máy bơm tránh nắng mưa giúp máy bơm hoạt động tốt, bền hơn đồng thời phải mắt dây tiếp đất để tránh trường hợp điện bị rò rỉ.

Khi bơm, nguồn nước giếng khoan chưa cấp kịp, bạn nên bơm thành nhiều lần hoặc điều chỉnh lượng nước chảy ra ở đầu vòi bơm để nước có thể phục hồi, cung cấp kịp cho gia đình, đơn vị của bạn. Khoan giếng

Khi có lũ, bạn hãy thu đường dây điện, máy bơm cất vào để bảo quản đồng thời bịt kín miệng giếng lại. Trường hợp giếng bị ngập, sau cơ lũ bạn hãy cạn nước trong giếng nhiều lần cho tới khi thấy nước trong trở lại, không có màu, mùi gì nữa thì mới bắt đầu sử dụng lại.

Quý khách hàng đang tìm khoan giếng, dịch vụ khoan giếng công nghiệp gia đình dịch vụ khoan giếng công nghiệp… liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn, thi công dịch vụ tốt nhất.

Bài Viết Liên Quan