chuyên khoan địa chất, khoan giếng, sửa chữa giếng

Chuyên khoan địa chất, khoan giếng, sửa chữa giếng
Dịch vụ khảo sát địa chất, khoan địa chất và xử lý nền móng Phan Trần
Trong các giai đoạn xây dựng nên một công trình kiến trúc, báo cáo khoan khảo sát địa chất là quy trình quan trọng để thiết kế nền móng công trình cũng như thủ tục xin giấy phép xây dựng

Công tác này giúp làm rõ điều kiện cấu tạo địa chất, tính chất cơ lý của đất đá từ đó xác định được độ sâu đặt nền móng cần thiết cho công trình
Thành lập từ 12/11/2008, với hơn kinh nghiệm 15 năm từ các công trình trên toàn quốc.

Chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: chuyên khoan địa chất, khoan giếng, sửa chữa giếng
Ngay từ ngày thành lập cho đến nay đã có kinh nghiệm và hoạt động mạnh trong các lĩnh vực
Chuyên khoan địa chất, khoan giếng, sửa chữa giếng khoan
Khảo sát địa chất công trình
Khảo sát địa hình công trình
Xử lý nền móng công trình
Thẩm định & tối ưu thiết kế nền móng
Khoan địa chất
Khảo sát địa chất

Thực tế hiện nay có không ít công trình gây thiệt hại cho chủ đầu tư, người sử dụng vì có nền móng không vững chãi. Nguyên nhân của việc này là bởi khâu thiết kế nền móng chỉ được thực hiện trên cơ sở giả định về địa chất mà khoan khảo sát thực tế.

Việc này khiến phần nền móng may mắn thì vừa phù hợp, không thì quá dư thừa chi phí hoặc nguy hiểm hơn là dẫn đến bị lún nghiêng, sụp đổ. Khảo sát địa chất thực hiện trong 3 giai đoạn chính gồm khoan địa chất và thí nghiệm tại hiện trường; thí nghiệm trong phòng; xử lý số liệu và lập báo cáo.

Khảo sát địa hình. Chuyên khoan địa chất, khoan giếng, sửa chữa giếng…
Tại địa điểm dự kiến xây dựng công trình hoạt động nghiên cứu đánh giá điều kiện tự nhiên trên mặt đất được gọi là Khảo sát địa hình. Công việc này giúp đánh giá được cụ thể điều kiện địa hình, tính trước được cụ tể khối lượng đất, đào bề mặt để phục vụ cho thiết kế, thi công, bố trí các biện pháp thi công.

Tất nhiên việc quan trắc chuyển vị nghiêng, lún là không thể bỏ qua vì có thể đánh giá được mức độ ổn định để có biện pháp khắc phục kịp thời
Thẩm định & tối ưu nền móng, Chuyên khoan địa chất, khoan giếng, sửa chữa giếng
Giải pháp hoàn hảo cho nền móng luôn là mối quan tâm số một của kỹ sư kết cấu. Bởi lẽ xét toàn bộ thì móng của ngôi nhà là phần quan trọng nhất quyết định tuổi thọ, độ kiên cố, công năng, chi phí xây dựng, bảo dưỡng của toàn căn nhà.

Công việc thẩm định nền móng để có báo cáo thẩm định, sau đó đưa ra được phương án tối ưu cho móng nền là dịch vụ mà Phan Trần cũng đang hoạt động.
Xử lý nền móng, Chuyên khoan địa chất, khoan giếng, sửa chữa giếng
Có không ít công trình sau khi xây xong hoặc sau quá trình sử dụng bị nghiêng, lún. Việc này có nhiều nguyên nhân, có thể phần vì quá trình khoan khảo sát địa chất, quan trắc không đúng quy trình, sai sót trong thiết kế.

Nhưng suy cho cùng cũng phải có biện pháp để kiểm tra và xử lý nền móng bị sụt nghiêng ngay từ khi bắt đầu xây dựng. Chúng tôi cam kết có quy trình chuẩn kỹ thuật, đảm bảo chất lượng và giải quyết được hầu hết các tình huống, đem công trình trở về trạng thái an toàn như bản vẽ yêu cầu.
Khoan địa chất

Dịch vụ này được bắt đầu thực hiện khi Phan Trần nhận được các thông tin từ khách hàng về quy mô, tải trọng công trình và diện tích mặt bằng cho bộ phận khảo sát địa chất.

Sau đó, đội ngũ kỹ sư của Phan Trần sẽ xác định vị trí, khối lượng và chiều sâu thăm dò. Sau đó thực hiện khoan, lấy mẫu và đưa về phòng thí nghiệm; cuối cùng, phân tích, lập báo cáo cùng đề xuất và giao lại cho khách hàng hoặc bộ phận thiết kế của khách hàng.
Đối tác, khách hàng và công trình
Từ ngày thành lập đến nay, công ty Phan Trần đã có 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực khoan khảo sát địa chất và xử lý nền móng toàn quốc.

Tính đến nay, Phan Trần đã có hơn 20 đối tác là những nhà đầu tư, tập đoàn xây dựng lớn trong và ngoài nước. Chuyên khoan địa chất, khoan giếng, sửa chữa giếng

Công ty TNHH Baran Việt Nam – Israel
Công ty Fujita Việt Nam – Nhật Bản
Công ty Đầu tư Địa Ốc Thành Phố – CityLand
Công ty Cổ phần Địa ốc ARECO
Các dự án điển hình
Nhà cao tầng, 270
Khu tái định cư và khu dân cư
Trung tâm tiếp nhận dịch vu xe ôtô “K” Line – Gemadept,
Khu dân cư CityLand

Với nhiều năm kinh nghiệm của đội ngũ kỹ thuật cao, cùng với các thiết bị công nghệ hiện đại, Phan Trần luôn đáp ứng tốt được mọi yêu cầu khắt khe về giá cả, khối lượng, chất lượng và tiến độ công việc từ các đối tác trong và ngoài nước.

Các dự án và công trình của Phan Trần tham gia luôn được phía đối tác, các nhà đầu tư đặt niềm tin và đánh giá cao. Chuyên khoan địa chất, khoan giếng, sửa chữa giếng. Phương châm kinh doanh của chúng tôi là “Uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng”, chắc chắn Phan Trần sẽ làm quý khách hàng hài lòng về mọi mặt…

Bài Viết Liên Quan