bơm chìm giếng khoan

BƠM CHÌM GIẾNG KHOAN
Chúng tôi nhà phân phối các sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan công nghiệp, dân dụng được sản xuất trong nước và nhập khẩu từ: Nhật Bản, Italia, Hàn Quốc chính hãng nổi tiếng như: Panasonic, Wilo, Hanil, Sealand, Ebara, Pentax,Shimizu,Sena… KHOAN GIẾNG

Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối và sửa chữa máy bơm chìm giếng khoan,cùng các loại bơm nước khác, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hiệu quả nhất.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chính hãng và giải pháp đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng từ hộ gia đình, chung cư, các công trình xây dựng đang thi công các xí nghiệp nhà máy, các công ty thủy lợi, hóa chất và môi trường…

Với mỗi nhu cầu, mỗi phương án tài chính của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn một phương án máy bơm chìm giếng khoan nước khác nhau, đảm bảo hiệu quả và kinh tế nhất với mỗi người sử dụng.

Đây là thương hiệu máy bơm chìm giếng khoan nổi tiếng trên thế giới. Các sản phẩm của họ luôn có chất lượng hàng đầu trên thị trường. Đối với các dòng bơm dân dụng Pentax Quý khách có thể lựa chọn một số Model như CAM100, CA100, CM100 , Bơm họng súng.. Đây là dòng bơm dân dụng có chất lượng tốt, giá thành hợp lý so với mức độ tiêu dùng tại Việt Nam.


Với những tính năng vượt trội của dòng máy bơm dân dụng Pentax như:

Tuổi thọ sản phẩm cao: Các sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan gia đình Pentax được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với các quy trình tự động hóa và thủ công xen kẽ được thực hiện bởi các chuyên gia tay nghề cao, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho Quý khách một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Tiếng ồn nhỏ: Tiếng ồn do động cơ và cánh quạt của các dòng máy bơm chìm giếng khoan thường kêu khá to nhưng với các sản phẩm máy bơm chìm giếng khoan Pentax động cơ được chế tạo phù hợp với tiêu chuẩn NEMA của Châu Âu nên sẽ làm giảm đi đáng kể điều đó nên có thể lắp được máy bơm ngay trong nhà. Cánh máy bơm được làm bằng nhựa Feep cho tuổi thọ cao, vận hành ổn định và làm mát động cơ hiệu quả.

Bài Viết Liên Quan