NHÀ THẦU KHOAN GIẾNG CÔNG NGHIỆP

nhà thầu khoan giếng công nghiệp
Khoan Giếng Công Nghiệp với bề dày kinh nghiệm. chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ khoan giếng với giá rất phải chăng để phục vụ từ hộ gia đình, cá nhân, hộ kinh doanh cho đến những doanh nghiệp nhỏ và lớn.

Nếu quý khách có nhu cầu khoan giếng bất kể cả là giếng to hay nhỏ, cần tư vấn hoặc chỉ là khảo giá thì đừng ngần ngại mà gọi cho chúng tôi để chúng tôi tư vấn 1 cách nhiệt tình nhất có thể, công ty chúng tôi có hợp đồng, hóa đơn đỏ cho các công ty, có triết khấu % lớn cho kế toán hoặc những khách hàng đang giới thiệu khách khoan giếng cho chúng tôi !

nhà thầu khoan giếng công nghiệp
Với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết và lâu năm trong ngành nghề này thì chúng tôi đang rất tự tin phục vụ ngay cả khi gặp những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi đang có mặt trên khắp các Quận huyện của Hà Nội với lượng nhân viên là 90 người và 20 nhân viên văn phòng.

Chúng tôi chuyên nhận khoan giếng bao gồm
Khoan giếng gia đình
Khoan giếng công nghiệp
Sửa Giếng gia đình và công nghiệp
Khoan cọc chống sét
Lắp đặt máy bơm nước cho giếng khoansửa chữa máy bơm

Khoan khảo sát lấy mẫu địa chất
Khoan giếng hạ mực nước ngầm
Thổi rửa các loại giếng gia đình và công nghiệp
Mua bán, sửa chữa, trao đổi các loại máy bơm nước
Mua bán trao đổi các loại máy khoan giếng
Cung cấp các thiết bị lọc nước giếng khoan

Đến với dịch vụ khoan giếng chúng tôi là hoàn toàn yên tâm về chất lượng, đảm bảo kĩ thuật, tiến độ cũng như lượng nước mà chúng tôi cam kết, nếu không đúng như cam kết chúng tôi sẽ hoàn lại tiền như đã kí hợp đồng.

Với hệ thống máy móc tân tiến, hệ thống máy khoan đời mới nhất nhập khẩu ở nước ngoài về, hệ thống gần thợ khoan và nhân viên văn phòng thì chúng tôi hoàn toàn tự tin nhất việt nam về độ uy tín, đảm bảo hài lòng khách hàng khó tính nhất cũng phải gật đồng kí hợp đồng với chúng tôi.

Hơn nữa để đáp ứng cho tất cả các khách hàng từ khách hàng sinh viên, cá nhân kinh doanh đến doanh nghiệp chúng tôi đã thu mua máy bơm giếng cữ và mới để phục vụ quý khách trong mọi hoàn cảnh, mọi giá tiền, trường hợp nào chúng tôi cũng đáp ứng chỉ cần quý khách hàng nói lên yêu cầu.

Khoan giếng gia đình là gì ?
Khoan giếng gia đình Là loại giếng nhỏ công suất 0,6 – 1,2m3/h chủ yếu là phục vụ hộ gia đình có nhu cầu sử dụng ít, thời gian thi công loại giếng này rơi vào 6h đồng hồ Việt Nam, độ sâu từ 20 – 30m và chất lượng nước trung bình.

Khoan Giếng Công Nghiệp Chuyên Nghiệp
Loại giếng này lại được phân làm

Giếng con hút trực tiếp Φ48: sử dụng cho khu vực có mặt nước tĩnh dao động trong khoảng dưới
Máy bơm dùng cho loại giếng này là máy chân không, bán chân không, máy ly tâm

nhà thầu khoan giếng
Giếng hút hồi Φ48: sử dụng cho khu vực có mặt nước tĩnh trên ( Loại giếng này hiện nay hầu như ít sử dụng và đã được chuyển qua loại giếng hút hồi do phụ kiện không thông dụng)

Máy bơm dùng cho loại giếng này là máy ly tâm
Chế độ bảo hành: bảo hành 3 năm về nguồn cấp nước.

Công suất từ phục vụ cho các gia đình đông người, cơ quan ít nhân viên, công trường thi công công nhân vv Loại giếng này cần thi công bằng giàn máy khoan thi công khoan sâu hơn, thời gian thi công từ, lấy nước từ địa tầng nên nước lên sạch hơn chất lượng tốt hơn. giá thành từ 3 – 20 triệu/ giếng tùy vào khu vực và nhu cầu.

Khoan Giếng Công Nghiệp Chuyên Nghiệp
Mọi người cần chuẩn bị những gì?

Mặt bằng rộng: 1-2 m2, cao 3,5m trở lên

Nước: trên là nguồn nước sạch hoặc nước bẩn nếu ở khu vực địa hình khó, giữa cánh đồng hoặc khó đi lại

Cát vàng đã sàng
sử gia đình công suất
Loại giếng này lại được phân làm 2 loại:

Giếng hút trực tiếp Φ60: sử dụng cho khu vực có mặt nước tĩnh dao động trong khoảng dưới 10m.

Máy bơm dùng cho loại giếng này là máy chân không, bán chân không, máy ly tâm CS 220W trở lên.
Giếng hút hồi Φ60: sử dụng cho khu vực có mặt nước tĩnh trên 10m.

Máy bơm dùng cho loại giếng này là máy ly tâm CS 740W trở lên.
Chế độ bảo hành: loại giếng này chúng tôi bảo hành 2 năm về nguồn cấp nước.

Khoan Giếng Công nghiệp là gì?
Là loại giếng công suất lớn chỉ dùng cho các doanh nghiệp lớn, các nhà máy, khu chung cư hay dự án xây dựng nhà máy, giếng công nghiệp thường có lưu lượng nước từ 5 – 100m3 nước 1 giờ ( tùy vào giếng và máy bơm nước )

nhà thầu khoan giếng công nghiệp
Máy Cẩu Chuẩn Bị Cho Công Tác Khoan Giếng
Giếng Công Nghiệp Chúng Tôi

Tùy vào khu vực, công suất, lưu lượng, máy bơm nước mà chúng tôi sẽ tư vấn quý khách khoan giếng công nghiệp nào phù hợp nhất với giá cả rất phải chăng.

Loại giếng công nghiệp này rất thích hợp cho các khu trọ sinh viên nhiều phòng, nhà máy, khu chung cư, khu thương mại, xưởng sản xuất

Các doanh nghiệp cần chuẩn bị
Điện công suất
Máy bơm chìm

Sử dụng loại giếng Φ48: loại giếng này cho công suất thấp từ 0,6 – 1,2m3/h nên chủ yếu phục vụ cho hộ gia đình có nhu cầu thấp. Ưu điểm thi công đơn giản không yêu cầu địa hình lắm có giá thành thấp từ 2 – 4 triệu, thời gian thi công từ, lấy nước ở địa tầng đầu tiên trong đất độ sâu từ 20m – 30m nên nước lên chất lượng trung bình.

Các gia đình trước khi khoan cần phải chuẩn bị những gì?
Mặt bằng rộng: trở lên ( nếu không đủ chiều cao tối thiểu chúng tôi có thể khoan bằng phương pháp khoan thủ công )

Nước, khoan giếng
Cát vàng đã sàng
Điện sử dụng gia đình đủ khỏe để tải được máy khoan
Loại giếng này lại được phân làm

Giếng hút trực tiếp sử dụng cho khu vực có mặt nước tĩnh dao động trong khoảng dưới. ( loại giếng này chủ yếu dùng cho khu
Máy bơm dùng cho loại giếng này là máy chân không, bán chân không, máy ly tâm trở lên.

nhà thầu khoan giếng công nghiệp
Giếng hút hồi: sử dụng cho khu vực có mặt nước tĩnh trên ( Loại giếng này hiện nay hầu như ít sử dụng và đã được chuyển qua loại giếng hút hồi Φ60 do phụ kiện không thông dụng)

nhà thầu khoan giếng công nghiệp
Máy bơm dùng cho loại giếng này là máy ly tâm trở lên.
Chế độ bảo hành: loại giếng này chúng tôi bảo hành 2 năm về nguồn cấp nước.

Sử dụng giếng Φ60: loại này cho công suất từ phục vụ cho các gia đình đông người, cơ quan ít nhân viên, công trường thi công 20 – 30 công nhân… Loại giếng này cần thi công bằng giàn máy khoan thi công khoan sâu hơn, thời gian thi công lấy nước từ địa tầng 2 nên nước lên sạch hơn chất lượng tốt hơn. giá thành từ 3 – 20 triệu/ giếng ( tùy vào địa tầng khoan đất hoặc đá )

nhà thầu khoan giếng công nghiệp
Các gia đình, cơ quan trước khi khoan cần phải chuẩn bị những gì?
Mặt bằng rộng, cao trở lên ( nếu không đủ chiều cao tối thiểu chúng tôi có thể khoan bằng phương pháp khoan thủ công ) nhà thầu khoan giếng công nghiệp

Bài Viết Liên Quan