khoan giếng chuyên nghiệp

khoan giếng chuyên nghiệp
Chuyên khoan giếng công nghiệp trên toàn quốc với dịch vụ chuyên nghiệp, giá thành hợp lý, đảm bảo chất lượng, tiến độ thi công và có bảo hành.
khoan giếng công nghiệp
Khoan giếng công nghiệp chuyên nghiệp – Với hơn 10 năm kinh nghiệp làm trong lĩnh vực khoan giếng công nghiệp, chúng tôi luôn cố gắng nâng cấp, thay đổi công nghệ để đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, với thời gian thi công nhanh nhất cùng mức giá rẻ nhất.

Nguồn nước sử dụng trong công nghiệp ổn định hiện nay là điều không thể thiếu cho mọi nhà máy, doanh nghiệp sản xuất hay các công trường thi công xây dựng. Công ty cổ phần Long Phú với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm đảm bảo chất lượng giếng khoan tốt nhất cho quý khách.

Các dịch vụ về khoan giếng công nghiệp của chúng tôi:
Khoan giếng công nghiệp, khoan giếng tiếp địa, chống sét
Lắp đặt hệ thống xử lý nước giếng khoan
Khoan giếng mồi
Cung cấp thiết bị, vật tư thi công trong khoan giếng
Một số hình ảnh các công trình đã thi công
Khoan giếng công nghiệp chuyên nghiệp
Khoan giếng công nghiệp chuyên nghiệp
Khoan giếng công nghiệp chuyên nghiệp
chuyên khoan giếng
Khoan giếng công nghiệp chuyên nghiệp

Khoan giếng công nghiệp chuyên nghiệp
Công ty cổ phần Long Phú:
Nhận khoan giếng công nghiệp cho các Xí nghiệp cơ khí; Công ty lắp ráp, chế tạo điện tử; Các công ty sắt thép, xây dựng…..

Nhận khoan giếng cho các công trình xây dựng như các công trình nhà thầu, các nhà thầu xây dựng nhà cao tầng, các nhà cần bơm nước lên cao như cao ốc, khách sạn, các công ty, văn phòng nằm trên tầng cao…

Nhận khoan giếng công nghiệp trên toàn quốc, cho các tỉnh thành ở miền Bắc…

Dịch vụ khoan giếng công nghiệp giá rẻ cho các khu vực vùng núi cần nước nhiều để tưới cây trồng, nước dùng cho công nghiệp, khoan giếng công nghiệp dùng cho các dịch vụ tưới cây công nghiệp…

Máy lọc nước giếng khoan

Máy lọc nước giếng khoan giải pháp xử lý tổng thể nước nhiễm phèn lọc nước ăn uống, sinh hoạt cho gia đình, cơ quan, máy lọc nước giếng khoan chính hãng.
vật liệu lọc tổng hợp nhập khẩu từ các hãng : Asahi carbon, nippon carbon nhật bản, Dow chemical company , Pentair Hoa kỳ.
CÔNG DỤNG:
– xử lý nước giếng khoan, giếng khơi, nước sông, nước suối.
– Lọc cặn sắt, mangan, asen ( thạch tín gây ung thư), Chì các kim loại nặng…
– Khử mùi tanh, lọc trong, lọc cặn màu vàng, màu đen, lọc tạp chất, huyễn phù…
– Độ bền vật liệu từ 5 – 7 năm. phụ thuộc vào nguồn nước, qui trình xục rửa định kỳ, vật liệu hoàn toàn có thể tái sinh làm sạch tái sử dụng, đây là tính rất ưu việt của công nghệ vật liệu lọc.
– Xử lý tổng thể nước ăn uống, sinh hoạt cho gia đình, cơ quan, nhà máy.

Bài Viết Liên Quan