Dịch vụ khoan giếng tiếp địa, chống sét tại Hà Nội

Dịch vụ khoan giếng tiếp địa, chống sét tại Hà Nội
Đối với các thành phố lớn và phát triển – điển hình là Hà Nội – thì nhu cầu sử dụng các giếng khoan tiếp địa, chống sét là rất lớn bởi vì sự xuất hiện của các ngôi nhà cao tầng – chung cư đang ngày càng nhiều.

Dịch vụ khoan giếng tiếp địa, chống sét tại Hà Nội
Nhà cao tầng phát triển nhiều thì vì sao giếng tiếp địa lại quan trọng như vậy?

Những ngôi nhà cao tầng – cao ốc là một trong những vật thể có khả năng thu sét rất lớn và Hà Nội là một thành phố có lượng sét, sấm rất lớn bởi thời tiết phức tạp chính là nguyên nhân. Sét đánh trúng vào những ngôi nhà cao tầng không có cho mình một giếng tiếp địa sẽ sinh ra luồng điện gây hại rất nguy hiểm. Luồng điện có hại sẽ chạy khắp vật thể gây ra hư hỏng toàn bộ các sản phẩm, thiết bị sử dụng điện trong ngôi nhà và ngoài ra còn gây chết người trực tiếp sử dụng các thiết bị đó. Vì vậy, việc sở hữu một cột thu lôi và giếng tiếp địa sẽ giúp dẫn dắt luồng điện có hại này xuống đất và tự triệt tiêu.

Tìm dịch vụ khoan giếng tiếp địa, chống sét uy tín, chất lượng, giá thành chuẩn ở đâu tại Hà Nội?

khoan chống sét


Vâng, không ai khác có thể đảm nhận trách nhiệm ngoài công ty khai thác nước ngầm Hoàng Anh – Một trong những công ty có thâm niên trong lĩnh vực khoan giếng. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên khảo sát địa chất lành nghề cùng với dàn máy móc hiện đại, tối tân sẽ là một trong những lợi điểm giúp làm hài lòng những yêu cầu khó khăn nhất từ quý khách hàng.
Ngoài ra đơn vị Hoàng Anh còn cung cấp thêm về dịch vụ khoan chống sét, lắp đặt các thiết bị chống sét đảm bảo quy cách tiến độ và giá cả phải chăng. BẢO HÀNH DÀI HẠN .
– Khoan giếng gia đình tại hà nội giá rẻ.
– Khoan giếng nước siêu nhanh
– Khoan gieng công nghiệp giá rẻ tại hà nội.
– Nhận các dịch vụ khoan tận nhà tại hà nội và các tỉnh.
– Khoan tiếp địa và chống sét cho nhà xưởng cao cấp, nhà dân …
– Lắp đặt hệ thống hút, đẩy cao.
– Mua bán sửa chữa các loại máy bơm: Máy bơm nước , Máy bơm kéo 1 Pha, 3 Pha …
– Mua bán sữa chữa Dàn máy Khoan Giếng công nghiệp và dàn máy khoan giếng gia đình.
https://giengkhoan.net/wp-admin/post-new.php#
Quý khách hàng có nhu cầu về các dịch vụ khoan giếng có thể liên hệ ngay đến tổng đài 24/24 để được tư vấn miễn phí : hottline 0911118091 .

Bài Viết Liên Quan