KHOAN GIẾNG NƯỚC SẠCH

Nước máy liệu có sạch hơn nước giếng khoan
Đã có rất nhiều lập luận cho rằng nước máy luôn sạch hơn nước giếng và ở phía ngược lại, những lập luận cho rằng nước giếng vẫn sử dụng tốt và sạch hơn nước máy. Vậy liệu, nước nào sạch hơn?

Đối với nước máy, nhiều hộ dân sống tại các vùng, thành phố Hà Nội thường xuyên kêu trời vì nước máy có màu đục như nước cống và có mùi tanh rất khó chịu và thường phàn nàn về chất lượng nước máy. Nhiều hộ gia dình sử dụng đã chọn giải pháp súc rửa, vệ sinh các thiết bị cấp nước tuy nhiên tình trạng vẫn như cũ.

Nước máy liệu có sạch hơn nước giếng khoan
Theo như lý giải của các chuyên gia thì hiện tại thì địa bàn thành phố còn rất nhiều các tuyến đường ống nước quá cũ kỹ, mục, rĩ sét với tuổi đời có thể hơn 30 năm cần phải thay thế cải tạo. Chính vì các đường ống quá cũ đã gây ra tình trạng nước ô nhiễm gây ảnh hưởng rất lớn cho cuộc sống người dân. Ngoài ra, trong nước máy còn có sự xuất hiện của CLO dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của những người dùng phải. Nếu lượng CLO thấp (0.3mg/lít) thì nước dễ nhiễm vi sinh. Nếu lượng CLO lớn (0.5mg/lít) sẽ là tác nhân gây ngộ độc.

NGUỒN NƯỚC BỊ NHIỄM KHUẨN

NGUỒN NƯỚC BỊ NHIỄM KHUẨN


Nước giếng là nguồn nước trong tự nhiên tuy nhiên đó vẫn không phải là điều kiện đánh giá sản phẩm nước đó là sạch. Nguồn nước trong lành, không màu, không mùi vị thường đánh lừa bạn là sạch tuy nhiên việc không kiểm định sẽ gây ra hậu quả khôn lường bởi những vi sinh vật ẩn chứa trong mạch nước ngầm mà đang sử dụng. Đó là chưa kể đến nếu giếng khoan của bạn lại nằm gần một vị trí ô nhiễm. Điển hình như những bãi rác lâu ngày gặp nước mưa, nguồn nước ô nhiễm này sẽ ngấm xuống lòng đất và làm ô nhiêm nguồn nước ngầm xung quanh và vô tình gây ảnh hưởng đến giếng khoan.

Tụm chung những lập luận bảo về nguồn nước máy hay những nguồn nước giếng đó chỉ có thể giải quyết đó là vị trí nơi bạn sinh sống để có thể lựa chọn được loại hình như thế nào cho phù hợp. Nếu bạn đang sống trong một thành phố với một đường ống mới thì nước máy sẽ giảm thiểu được rất nhiều loại vi sinh gây hại. Và nếu bạn đang sống ở một vùng đất trong lành sạch sẽ và tất nhiên đường nước máy yếu hoặc hư hỏng thì lựa chọn nước giếng khoan lại hợp lý hơn cả.
Ngoài ra đơn vị Hoàng Anh còn cung cấp thêm về dịch vụ khoan chống sét, lắp đặt các thiết bị chống sét đảm bảo quy cách tiến độ và giá cả phải chăng. BẢO HÀNH DÀI HẠN .
– Khoan giếng gia đình tại hà nội giá rẻ.
– Khoan giếng nước siêu nhanh
– Khoan gieng công nghiệp giá rẻ tại hà nội.
– Nhận các dịch vụ khoan tận nhà tại hà nội và các tỉnh.
– Khoan tiếp địa và chống sét cho nhà xưởng cao cấp, nhà dân …
– Lắp đặt hệ thống hút, đẩy cao.
– Mua bán sửa chữa các loại máy bơm: Máy bơm nước , Máy bơm kéo 1 Pha, 3 Pha …
– Mua bán sữa chữa Dàn máy Khoan Giếng công nghiệp và dàn máy khoan giếng gia đình.
Quý khách hàng có nhu cầu về các dịch vụ khoan giếng tại huyện ĐÔNG ANH có thể liên hệ ngay đến tổng đài 24/24 để được tư vấn miễn phí : hottline 0911118091 .

Bài Viết Liên Quan