chuyên khoan giếng công nghiệp

khoan giếng gia đình, công nghiệp tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Giang, Bắc Ninh. Hải Phòng giá rẻ hải phòng là một thành phố ven biển thuộc khu vự phía Bắc Việt Nam, địa hình gồm đồi núi và đồng bằng, phía bắc của tỉnh là vùng trung du, có đồi xen kẽ với đồng bằng. Bên cạnh đó, Hải Phòng còn có đường bờ biển dài trên 125 km, thấp và khá bằng phẳng.
chuyên khoan giếng công nghiệp

18762554_2012182685699814_2054829913_n
Tuy nhiên, các tầng nước nông tại Hải Phòng hiện nay hầu như đã bị ô nhiễm khá trầm trọng. Chỉ có những tầng nước ở dưới sâu mới đảm bảo không bị ô nhiễm do được bảo vệ bởi các tầng chứa nước phía trên. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn khi khai thác và sử dụng, cần có biện pháp khoan và khai thác một cách hợp lý.
sửa chữa, cứu kẹt giếng khoan
Địa hình tỉnh Hải Phòng
Vì vậy, hiện nay dịch vụ khoan giếng công nghiệp, khoan giếng gia đình là nhu cầu không thể thiếu tại nhiều hộ gia đình, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện, công trường xây dựng… trên địa bàn tỉnh Hải Phòng. Bởi việc sử dụng giếng khoan mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho người sử dụng hơn, mà hơn hết sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng thiếu nước để sản xuất và sinh hoạt vào mùa khô.
Với đặc điểm khoan sâu, sử dụng các máy móc thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp, khi bạn sử dụng dịch vụ khoan giếng tại đơn vị chúng tôi, chúng tôi đảm bảo mang lại nguồn nước nhiều, tốt và chất lượng nhất cho gia đình, cơ quan của bạn.
chuyên khoan giếng đá
1. Lý do bạn nên khoan giếng cho gia đình, đơn vị của bạn?
* Lý do thứ nhất: Đảm bảo cung cấp đủ nguồn nước cần thiết đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, sản xuất, tưới tiêu, phục vụ cho các công trình xây dựng, công nghiệp của gia đình, cơ quan, đơn vị của bạn.

* Lý do thứ 2: Nguồn nước giếng khoan cung cấp tận sâu dưới lòng đất đảm bảo an toàn và tốt nhất, không chứa các thành phần kim loại nặng độc hại như sắt, mangan, asen… hoặc các chất gây mùi, gây màu, vị trong nước.

* Lý do thứ 3: Nguồn nước giếng khoan cung cấp là nguồn nước ngầm được lấy từ sâu trong lòng đất nên nguồn nước này không hoặc ít chịu ảnh hưởng từ tác động của con người, ít bị ô nhiễm hơn đồng thời lưu lượng nước khai thác không phụ thuộc vào sự biến động theo mùa.

* Lý do thứ 4: Nguồn nước giếng khoan giữ lại được những thành phần khoáng chất cần thiết có lợi cho sức khỏe trong quá trình sử dụng.

* Lý do thứ 5: Nguồn nước cung cấp từ giếng khoan là nguồn nước ngầm nên có trữ lượng rất lớn đảm bảo không hoặc rất ít xảy ra tình trạng thiếu nước, mất nước để gia đình, cơ quan bạn sinh hoạt và sản xuất.

2. Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ khoan giếng tại công ty chúng tôi?

+ Thực hiện khoan giếng tạị Hải Phòng nhanh chóng ngay tại nhà: Khi bạn có nhu cầu khoan giếng tại Hải Phòng hay có bất kỳ vấn đề nào cần giải đáp, bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi qua số hotline: 0987838284, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc đó một cách tận tình – chi tiết nhất. Sau đó sẽ sắp xếp lịch và cử nhân viên tới địa chỉ bạn đã cung cấp cho chúng tôi để đến tận nơi thực hiện lắp đặt ngay cho gia đình, cơ quan của bạn.

+ Có nhiều kích thước để bạn lựa chọn: Công ty chúng tôi chuyên khoan giếng gia đình và công nghiệp với nhiều kích thước khác nhau, cụ thể: kích thước đường kính giếng khoan gia đình khoảng từ 48 – 110, kích thước giếng khoan công nghiệp từ 110 – 500 và độ sâu giếng khoan từ 10 – 500 mét.

+ Đảm báo giá khoan giếng chuẩn – rẻ nhất trên thị trường: Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ khoan giếng công nghiệp và gia đình tại tất cả các quận huyện, thành phố trên toàn quốc, trong đó có tỉnh Hải Phòng nên đảm bảo mức giá cung cấp chuẩn và rẻ nhất hiện nay.

+ Chất lượng nguồn nước cung cấp bởi giếng khoan đảm bảo tốt, sạch và an toàn: Với hệ thống dàn khoan cùng trang thiết bị, máy móc và kỹ thuật khoan giếng hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao, công ty cam kết chất lượng nguồn nước giếng khoan sẽ đảm bảo mang lại lợi ích tối đa nhất cho gia đình, cơ quan của bạn.

3. Cấu tạo thành giếng khoan và phương pháp khoan giếng tại công ty chúng tôi

* Cấu tạo thành giếng khoan bao gồm 4 bộ phận:

+ Miệng giếng khoan: đây chính là vị trí sẽ quyết định vị trí đạt máy bơm sau khi khoan xong.

+ Thân giếng khoan: hay còn gọi là bộ phận ống dẫn nước – ống vách, bộ phận này được làm bằng ống nhựa (thường là nhựa PVC) hoặc ống thép có tính năng chống sạt lỡ giếng và chống nguồn nước bị nhiễm bẩn. Chiều dài của thân giếng khoan sẽ tùy thuộc vào độ sâu của giếng khoan.

Nguồn nước sạch cung cấp từ giếng khoan tại Hải Phòng

Nguồn nước sạch cung cấp từ giếng khoan tại Hải Phòng

+ Ống lọc nước: hay còn gọi là bộ phận thu nước được bố trí ở tầng trữ nước vào giếng, bộ phận này sẽ được nối với bộ phận ống dẫn nước. Ống lọc nước được ngăn bằng một lớp lưới để hút nước từ giếng lên. Chiều dài của ống lọc nước sẽ tùy thuộc vào chiều dài của tầng trữ nước và lưu lượng nước khai thác.

+ Ống lắng: bộ phận này được bố trí dưới ống lọc nước, có tính năng thu cát và cặn bẩn trong nước, chiều dài của bộ phận này thường từ 1 – 1.5 mét.

* Phương pháp khoan giếng – Có 3 phương pháp khoan bạn có thể lựa chọn khi thực hiện khoan giếng tại Hải Phòng, bao gồm:

+ Phương pháp dùng dung dịch đất sét để khoan.

+ Phương pháp dùng dung dịch đất bùn để khoan.

+ Phương pháp dùng ống chống để khoan.

4. Quy trình thực hiện khoan giếng tại công ty
Quy trình khoan giếng công nghiệp hoặc gia đình tại Hải Phòng nói riêng và tại các tỉnh thành khác nói chung được chia làm 3 giai đoạn, cụ thể như sau:

* Giai đoan 1 – Giai đoạn tạo lỗ giếng khoan:

+ Trước khi xác định lỗ giếng khoan, phải xem xét và lựa chọn vị trí lỗ khoan sao cho đảm bảo điều kiện địa chất thủy văn tại vị trí đó thật tốt, dự kiến chiều sâu, đường kính giếng khoan và lựa chọn phương pháp khoan thích hợp.

+ Đồng thời kiểm tra xem khoảng cách giữa lỗ giếng khoan và nguồn nước ô nhiễm đã đảm bảo chưa (khoảng cách an toàn với nguồn nước ô nhiễm tối thiểu là 10 mét).

+ Trong trường hợp khoan xong nhưng không thể lấy nước từ giếng vừa khoan, chúng tôi sẽ tiến hành lấp giếng lại để đảm bảo nguồn nước không bị nhiễm bẩn.

* Giai đoan 2 – Giai đoạn cách ly nguồn nước mới khoan với các nguồn nước bên ngoài và thực hiện lắp ống nước sau khi khoan xong:

+ Để đảm bảo nguồn nước sạch và an toàn trong lỗ giếng khoan vừa được hoàn thành xong, chúng tôi sẽ thực hiện cách ly giếng đó với nguồn nước ngầm bị hoặc nguồn nước mặt bị ô nhiễm bằng cách chèn hoặc đóng xung quanh miệng giếng một lớp đất sét có độ rộng khoảng 0,5m và độ sâu tối thiểu là 3m xung quanh miệng giếng khoan.

+ Sau đó, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành lắp ống nước sau khi khoan xong.

* Giai đoan 3 – Giai đoạn bơm nước lên và kiểm tra:

+ Khi lắp ống nước cho giếng khoan xong, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành bơm nước dưới giếng lên và kiểm tra nguồn nước bơm lên cho đến khi nước trong giếng không còn màu, mùi lạ và trong có thể sử dụng được mới được đưa nguồn nước đó vào để gia đình hoặc cơ quan bạn sử dụng.

+ Trong trường hợp, nếu nước trong giếng khoan bị nhiễm phèn, chúng tôi sẽ tiến hành dùng bể lọc phèn để lọc cho đến khi nước đạt yêu cầu, đảm bảo sạch và an toàn mới đưa vào sử dụng.

5. Một số lưu ý trong quá trình vận hành và sử dụng giếng khoan

+ Sàn giếng lát bằng xi măng sẽ có hệ thống ống thoát nước thải cách khu vực giếng khoan tối thiểu 10 mét để đảm bảo nguồn nước không bị nhiễm bẩn.

+ Khi xây miệng giếng, phải đảm bảo xây cao cách nền tối thiểu 0.3 mét để tránh nước sinh hoạt – sản xuất thải ra tràn vào giếng, trường hợp lắp bơm điện, miệng giếng phải có nắp đậy.

+ Nếu sử dụng bơm điện, phải có hộp che đậy để bảo quản máy bơm tránh nắng mưa giúp máy bơm hoạt động tốt và bền hơn đồng thời phải mắt dây tiếp đất để tránh trường hợp điện bị rò rỉ.

+ Khi bơm mà nguồn nước giếng khoan chưa cấp kịp, bạn nên bơm thành nhiều lần hoặc điều chỉnh lượng nước chảy ra ở đầu vòi bơm để nước có thể phục hồi và cung cấp kịp cho gia đình và đơn vị của bạn.

+ Khi có lũ, bạn hãy thu đường dây điện và máy bơm cất vào nhà để bảo quản đồng thời bịt kín miệng giếng lại. Trường hợp giếng bị ngập, sau cơ lũ bạn hãy cạn nước trong giếng nhiều lần cho tới khi thấy nước trong trở lại, không có màu, mùi gì nữa thì mới bắt đầu sử dụng lại.

>>> Nếu có nhu cầu khoan giếng giá rẻ – chất lượng tại Hải Phòng, bạn hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn khoan giếng theo yêu cầu của bạn, đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng với nguồn nước cung cấp từ chiếc giếng khoan.

—> Xem thêm dịch vụ khoan giếng khác: Khoan giếng tại Thanh Hóa
khoan giếng nội thành hà nội
Khoang Giếng Hà Nội
khoan giếng vĩnh phuc
Khoan Giếng Vĩnh Phúc
Khoan giếng tại Bắc Ninh
Khoan giếng tại Bắc Giang

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần sử dụng dịch vụ này, cam kết mọi yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi tiếp nhận và thực hiện trong thời gian sớm nhất. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Được phục vụ quý khách là niềm vui lớn nhất của chúng tôi!

Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Bài Viết Liên Quan