chuyên gia khoan giếng công nghiệp

Dịch vụ khoan giếng công nghiệp chất lượng

Khoan giếng công nghiệp là một trong những dịch vụ mà Tư vấn và Dịch vụ Địa chất Việt Nam luôn luôn tự hào. Chúng tôi đảm bảo đem đến cho khách hàng sự chất lượng mà ở bất kỳ công ty nào cũng không có được.

Lý do bạn lựa chọn dịch vụ khoan giếng ở chúng tôi
Trung tâm khai thác nước giếng khoan Hoàng Anh Tư vấn và Dịch vụ Địa chất Việt Nam là một trong những trung tâm đi đầu ngành dịch vụ khoan giếng công nghiệp tại Hà Nội. Được thành lập từ năm 2000 đến nay, chúng tôi đã thực hiện thành công với hàng trăm công trình ở khắp mọi nơi trên đất nước như vùng đồng bằng, vùng núi hay các vùng hải đảo,… Với một đội ngũ kỹ thuật chuyên gia nổi tiếng trong ngành địa chất thủy văn (hiện nay, đã và đang công tác tại các đơn vị của Bộ Tài nguyên và Môi trường, thường xuyên tham gia các tổ chức đào tạo chuyên sâu, giảng dạy về địa chất thủy văn) cùng với các công nhân có kinh nghiệm hơn 20 năm và các loại máy móc thi công hiện đại.

chuyen-khoan-gieng-cong-nghiep


Các loại máy nén khí sử dụng là các loại CPS 350-10, XAS 97GD, CPS 360-10… Để đo sâu điện và mặt cắt điện chúng tôi sử dụng máy địa vật lý GESKA và một số loại máy móc phụ trợ khác đi kèm.

Khi cần khoan giếng công nghiệp hãy đến với công ty chúng tôi để nhận được những nguồn nước ngầm tuyệt vời trong lòng đất, đảm bảo khách hàng nhận được sự hài lòng về trữ lượng lẫn chất lượng.

Bài Viết Liên Quan